โชเฟอร์แท็กซี่จอดนอน วินมอไซค์เห็นคอตกผิดปกติ เปิดดูกลิ่นหึ่งดับคาเบาะ!

โชเฟอร์แท็กซี่จอดนอน วินมอไซค์เห็นคอตกผิดปกติ เปิดดูกลิ่นหึ่งดับคาเบาะ!

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์นั่งสาธารณะ ที่ปั๊มน้ำมัน อาร์ บี ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณด้านข้างกำแพงใกล้หลังปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ 8672 กทม. จอดดับเครื่องอยู่ พบผู้เสียชีวิตนั่งพิงเบาะด้านคนขับ มีเลือดออกจากปาก ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า สวมเสื้อยืดด้านในสีชมพู สวมกางเกงยีน ทราบชื่อคือ นายนิวัตร วงศ์สิทธิกุล อายุ 34 ปี แพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม.

จากการสอบถามพนักงานปั๊มทราบว่าคนขับวินจักรยานยนต์รับจ้างได้มาบอกตนว่า คนขับแท็กซี่นอนหลับคอตกจากที่พิงผิดปกติ จึงมาแจ้งตนให้ไปดู และเปิดดูพบว่ามีกลิ่นออก ตนไม่ทราบว่ามาจอดตั้งแต่เมื่อไหร่ ตนเข้าเวรมาตอน 23.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 61 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ได้ประสานญาติเข้าให้ปากคำ จากนั้นได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง