ผลชันสูตรยืนยัน ลุงวัย 66 ไม่ได้ตายเพราะเป็ดติดคอ หลานไม่รู้ป่วยโรคหัวใจ

ผลชันสูตรยืนยัน ลุงวัย 66 ไม่ได้ตายเพราะเป็ดติดคอ หลานไม่รู้ป่วยโรคหัวใจ

เมื่อเวลา 12.00 น. (3 ธ.ค.61) นายสิทธิโชค อายุ 46 ปี พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อขอรับศพ นายสุเทพ อายุ 66 ปี ที่เสียชีวิตขณะกินสุกี้ร้านดังที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเขตอ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายสิทธิโชค หลานชายเปิดเผยว่า ลุงเป็นโรคหัวใจอยู่ก่อนแล้วและทำบอลลูนหัวใจที่โรงพยาบาลชลบุรี แต่ไปตรวจครั้งล่าสุดทางแพทย์ก็บอกว่าบอลลูนได้เสื่อมแล้ว และอยู่ในระหว่างรอผ่าตัดหัวใจคาดว่าเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต ประกอบกับทางแพทย์ที่ชันสูตรบอกว่าสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเกิดจากโรคหัวใจกำเริบโดยฉับพลัน ไม่ได้เกิดจากการทานอาหารเข้าไปแต่อย่างใด

นายกฤษฎา อายุ 46 ปี หลานชายคนที่พาผู้ตายไปทานอาหารบอกว่า ตนเองทราบแต่เพียงว่าลุงเป็นโรคความดัน ซึ่งคุณลุงก็นั่งกินอาหารตามปกติตนมารู้อีกครั้งเพราะคุณลุงได้นั่งนิ่งก่อนที่ตะเกียบจะหลุดจากมือ จึงพยายามปลุกและพบว่าในช่องปากมีอาหารคาอยู่ ซึ่งไม่ทราบเลยว่าลุงเป็นโรคหัวใจ

ทางแพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด จากหลอดเลือดหัวใจตีบ หลังจากนี้ก็จะนำศพของคุณลุงไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเสม็ด ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง