แม่เผยทั้งน้ำตา มั่นใจลูกสาว 10 ขวบถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ไม่เชื่อผัวอ้างลูกเป็นเมนส์

แม่เผยทั้งน้ำตา มั่นใจลูกสาว 10 ขวบถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ไม่เชื่อผัวอ้างลูกเป็นเมนส์

ข่มขืน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทยื้อแย่งบุตรสาว ขวบ 10 ขวบ ระหว่างนางเนตรดาว อายุ 43 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาท ตาฟาง มองไม่ค่อยชัด แต่สามารถถามตอบรู้เรื่อง ผู้เป็นแม่ กับนายไพฑูรย์ อายุ 43 ปี พ่อของเด็ก โดยนายไพฑูรย์เป็นคนโทรแจ้งตำรวจเอง พร้อมยืนยันว่าตนเองนั้นไม่ได้ข่มขืนลูกสาววัย 10 ขวบ ตามที่นางเนตรดาวกล่าวอ้างว่า นายไพฑูรย์ได้ข่มขืนลูกสาวด้วยการใช้นิ้วมือ และอวัยวะเพศสอดใส่จนทำให้มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดไปติดกางเกงใน และผ้าปูที่นอน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ธ.ค. 61

โดยนายไพฑูรญ์บอกว่า เนื่องจากช่วงดึกลูกสาวของตนเองนั้นเกิดเป็นประจำเดือนมาครั้งแรก ตนเองจึงเดินออกจากบ้านไปซื้อผ้าอนามัยที่ร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง เพื่อจะกลับมาให้ลูกสาวตนเองใส่ แต่ลูกสาวของตนเองวัย 10 ขวบ ก็ใส่ไม่เป็น ตนเองจึงให้นางเนตรดาว ที่อาศัยอยู่ห้องเดียวกันแต่นอนอยู่หลังบ้านให้มาใส่ให้ลูก เมื่อนางเนตรสาว ผู้เป็นแม่เห็นว่าเลือดไหลออกจากช่องคลอดก็กล่าวหาว่าตนเองว่าไปข่มขืนลูกสาว จนเลือดนั้นติดกางเกงในและผ้าปูที่นอน ตนเองก็พยายามอธิบายกับนางเนตรสาว แต่ไม่ยอมฟัง และพยายามจะใช้มีดทำครัวแทงตนเองหลายครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเองเคยโดยมีดแทงมาแล้วครั้งหนึ่งเย็บหลายแผล จึงต้องวิ่งหนีออกมาอยู่หน้าบ้าน และโทรแจ้งตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือ เพราะเกรงว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย

ความคืบหน้าวันที่ 3 ธ.ค. 61 นางเนตรดาว เปิดเผยทั้งน้ำตา ด้วยความรู้สึกอัดอั้นตันใจว่า ลูกสาวของตนวัย 10 ขวบ ถูกนายไพฑูรย์ ข่มขืนกระทำชำเรา ตนเองไปจับได้ว่าเพราะว่าขณะกำลังซักกางเกงในให้ลูกสาว ไปพบเลือดติดกางเกงบริเวณเป้า ตนเองจึงไปสอบถามนายไพฑูรย์ว่าได้ทำอะไรลูกสาวหรือไม่ แต่นายไพฑูรย์บอกกับตนเองว่าลูกสาวเป็นเมนส์ จึงได้ไปซื้อผ้าอนามัยมาให้ตนใส่ แต่ใส่ไม่เป็น ตนเองไม่เชื่อว่าลูกจะเป็นประจำเดือน เพราะลูกสาวอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น เชื่อว่าเลือดออกจากช่องคลอดนั้นเป็นเพราะถูกพ่อข่มขืน จึงอยากวอนหน่วยงานราชการให้ช่วยมาหา ตรวจสอบดูแลเรื่องดังกล่าวด้วย ตนเองก็ป่วยสายตาฟาง มองแทบจะไม่เห็น จึงอยากให้หน่วยงานราชการนำบุตรสาวของตนไปตรวจภายใน หาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ หรือเกิดจากการที่เด็กโตเกินวัยมีประจำเดือนเร็ว ซึ่งเรื่องนี้ต้องได้รับการตรวจสอบ

ที่มา : amarintvsanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-12-2018 12:30:51 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 75 คน คน