“เฌอปราง BNK48” เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกตัดต่อภาพเซ็กซ์ทอยโผล่ไอจีสตอรี่

“เฌอปราง BNK48” เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกตัดต่อภาพเซ็กซ์ทอยโผล่ไอจีสตอรี่

“เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวงBNK48 โร่แจ้งความที่ปอท. เอาผิดเพจตัดต่อภาพส่ออนาจาร ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและได้รับความเสียหาย

(4 ธ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท.

หลังจากที่มีเพจดังนำภาพเธอไปตัดต่อเชิงลามก โดยเพิ่มอุปกรณ์ที่ส่อไปในเรื่องเพศอยู่ทางด้านหลังรูปภาพ และแชร์ออกไปยังโซเชียลจนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและสร้างความเสียหายให้กับเธอรวมถึงวงอีกด้วย

เฌอปราง กัปตันวงBNK48 เปิดเผยว่า จากภาพที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการเข้าใจผิด และเกิดความเสียหาย ซึ่งตนได้ปรึกษากับทางต้นสังกัด และตัดสินใจดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำการดังกล่าว และจะมีการพูดคุยกับสมาชิกในวง BNK48 คนอื่นๆ ที่ถูกละเมิดด้วยเช่นกัน ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม

โดยตนขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยกันส่งข้อมูลดังกล่าวมาให้ ส่วนเรื่องภาพตนเองเคยได้เห็นบ้าง แต่ไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ หลังจากนี้ก็คงจะฝากให้เป็นเรื่องของทางเจ้าที่เป็นฝ่ายดูแลต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท เผยว่า เบื้องต้นเฌอปราง เดินทางนำหลักฐานภาพที่มีการตัดต่อ โดยมีการนำสิ่งลามกมาประกอบกับภาพ และต้องการแจ้งว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพตัดต่อไม่ใช่ภาพจริง

ซึ่งมีความผิดตาม พรบ. มาตรา 16 ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งมีโทษจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท และหากมีการแชร์ต่อ หรือมีการคอมเมนต์ใต้ภาพให้เกิดความเสียหาย หากถูกตรวจสอบพบจะต้องถูกดพเนินคดี

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-12-2018 11:25:42 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 39 คน คน