วินาทีระทึก! รถกู้ภัยพุ่งชนรถขยะกลางแยก วงจรปิดจับภาพชัด (คลิป)

วินาทีระทึก! รถกู้ภัยพุ่งชนรถขยะกลางแยก วงจรปิดจับภาพชัด (คลิป)

กล้องวงจรปิดจับภาพรถอาสากู้ภัยชนรถเก็บขยะจนพลิกคว่ำตะแคงข้าง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บระนาว 7 ราย อาสากู้ภัย 6 ราย คนขับรถขยะ 1 ราย
วันที่ 3 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 02.30 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่รถขยะกำลังจะเลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดงธารทิพย์ ถนนสายหนองข้างคอก หมู่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์อาสากู้ภัยของมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี หลังกลับจากส่งคนเจ็บที่โรงพยาบาลชลบุรี กำลังจะเดินทางกลับจุดที่จอดรถชนเข้าที่บริเวณก่อนถึงด้านท้ายรถขยะอย่างแรง จนทำให้รถขนขยะกระเด็นลอยพลิกคว่ำตะแคงข้างส่วนรถกู้ภัยพังยับเยิน

ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 7 ราย เป็นอาสากู้ภัย 6 รายและคนขับรถขนขยะ 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี หลังเกิดเหตุ ร.ต.ท.ธนพันธ์ คำบุง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิคอัพโตโยต้า สีขาว มีหลังคา ทะเบียน ผผ 8598 ชลบุรี ของอาสากู้ภัยสภาพพังยับเยินทั้งคันอยู่กลางสี่แยกไฟแดง

ห่างไปเล็กน้อยพบ 6 ล้อ อีซูซุ สีส้ม ทะเบียน 85-0207 กทม. เป็นรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองบ้านสวน พลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่ กระจกหน้าแตก เพลาขาด

สอบถามเบื้องต้นจากนายชินวัฒน์ คนขับรถเก็บขยะมีอาการจุกแน่นหน้าอก กล่าวว่าตนเองพร้อมเจ้าหน้าที่ประจำรถกำลังจะขับรถไปเก็บขยะที่บริเวณในซอย 9 บ้านสวน

เมื่อมาถึงไฟแดงกำลังเลี้ยวขวามีรถปิคอัพขับมาชนเข้าที่บริเวณล้อด้านหลังอย่างแรงจนเสียงดังสนั่น ก่อนที่รถจะกระเด็นพลิกคว่ำตะแคงข้างดังกล่าว

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง