แท็กซี่ไทยฉาวอีก พิธีกรดังชาวเกาหลีเจอไล่ลงจากรถ-เอาไม้ไล่ฟาด

แท็กซี่ไทยฉาวอีก พิธีกรดังชาวเกาหลีเจอไล่ลงจากรถ-เอาไม้ไล่ฟาด

แท็กซี่ไทยทำเรื่องฉาวอีกแล้ว พิธีกรดังชาวเกาหลีใต้ โพสต์แฉเจอพาขับวน-ขออัพค่าโดยสาร พอไม่ยอมจ่ายเจอไล่ลงจากรถพร้อมเอาไม้ไล่ฟาด

(6 ธ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากอินสตาแกรม @kwrhome คิมอูริ (Kim Woo Ri) พิธีกรรายการทีวีชื่อดังของเกาหลีใต้ และยังเป็นอดีตสไตล์ลิสต์ของวง T-ARA (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ซึ่งได้โพสต์คลิปถูกโชเฟอร์แท็กซี่ในประเทศไทย ถือไม้ไล่ตี

โดย คิมอูริ ซึ่งเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ได้ใช้บริการรถแท็กซี่ ทห8397 สีชมพู ซึ่งแท็กซี่ขับพาวนไปมา จากปกติที่เคยนั่งแค่ 10 นาที เมื่อสอบถามว่าไปไหน โชเฟอร์แท็กซี่ก็ขอค่ารถเพิ่ม และไล่ลงจากรถ เมื่อคิมอูริและเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันไม่ยอมจ่าย ทั้งยังหยิบไม้ออกมาไล่ฟาด

ทั้งนี้ คิมอูริ ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมเตือนคนเกาหลีที่จะมาเที่ยวประเทศไทยให้ระมัดระวังในการมาเที่ยวด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย ล่าสุด คิมอูริ ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว แต่เรื่องราวดังกล่าวก็ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์

ก่อนหน้านี้ แท็กซี่ของประเทศไทยเคยตกเป็นข่าวดังที่เกาหลีใต้มาแล้ว เมื่อปี 2557 หลังจากที่นักร้องหนุ่ม อ๊ค แทคยอน แห่งวง2PM ไปเดินเที่ยวย่านเซ็นทรัลเวิลด์ แต่เมื่อโบกแท็กซี่กลับโรงแรม ก็ถูกแท็กซี่ปฏิเสธไม่รับหลายคัน จนแฟนคลับต้องเข้ามาช่วยเรียกแท็กซี่ให้

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง