มอบตัวแล้ว สาวด่าแรง “แอคติ้งตาย” อ้างเรียนฟิสิกส์มา

มอบตัวแล้ว สาวด่าแรง “แอคติ้งตาย” อ้างเรียนฟิสิกส์มา

สาวฟิสิกส์กลับจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมเจรจาไกลาเกลี่ยแต่ไม่ลงตัว ถูกควบคุมตัวส่งศาล นัดสืบเสาะพฤติการณ์นัดพิพากษา 31 ม.ค.62

วันที่ 6 ธ.ค.2561 จากเหตุการณ์หญิงสาวคนหนึ่งด่าทอผู้บาดเจ็บจากเหตุรถชนเมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางประชาชนที่ต่างนำร่มมากางบังแดดให้ และเข้าช่วยดูอาการผู้บาดเจ็บ แต่หญิงสาวคู่กรณีกลับโวยวายไม่หยุดพร้อม อ้างว่าเรียนฟิสิกส์ เคมีมา แรงเสียดทาน มาล้มแบบนี้ไม่ใช่ อย่ามานอนสำออยเรียกเงิน หลังคลิปถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในวงกว้าง ขณะหญิงสาวคู่กรณีต้องเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น

และเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา หญิงสาวคนดังกล่าวได้เดินทางกลับประเทศไทยแล้ว และได้เข้ามอบตัวที่สน.ทุ่งมหาเมฆ เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาในความผิด ฐานกระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกายหรือจิตใจ และข้อหาดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า ใช้เวลาสอบสวนนานกว่า 3 ชั่วโมง โดยตัวผู้ต้องหาได้แสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายรุนแรง

นอกจากนี้ ผู้ต้องหาได้เจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องเยียวยาค่าเสียหายกับผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว โดยเสนอเงิน 20,000 บาท แต่ผู้เสียหายได้เรียกร้องให้ชดใช้เป็นเงิน 60,000 บาท สุดท้ายยังไม่สามารถตกลงกันได้

ตำรวจเห็นว่า การกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ จึงต้องนำตัวไปส่งดำเนินคดีต่อศาล โดยศาลแขวงพระนครใต้ได้มีคำสั่งให้สืบเสาะพฤติการณ์จำเลย เพื่อนำมาประกอบการพิจารณา และให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้เจรจาไกล่เกลี่ยกัน พร้อมนัดฟังคำพิพากษาวันที่ 31 ม.ค. 61 อีกครั้งหนึ่ง

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง