ญาติร้องคนไข้ตกเตียงตาย ระหว่างรอหมอตรวจ แถมยังถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้า

ญาติร้องคนไข้ตกเตียงตาย ระหว่างรอหมอตรวจ แถมยังถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้า

เช้านี้ที่หมอชิต – ญาติร้อง คนไข้วัย 65 ปี ตกเตียงเสียชีวิต ในห้องฉุกเฉิน แถมยังถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้าคิ้วแตก ในระหว่างจับมัดแขนขา

หญิงวัย 45 ปี พร้อมด้วย นางขวัญใจ เกิดเดช อายุ 76 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของ นายพินันท์ ประเคนทอง อายุ 65 ปี ชาวอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น นำหลักฐานใบรับรองแพทย์และภาพถ่ายบาดแผลแตกที่คิ้วของนายพินันท์ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเธอที่เสียชีวิต เข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่พยาบาลคนหนึ่ง ในสังกัดโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น ที่ก่อเหตุชกหน้าพ่อบุญธรรมของเธอจนคิ้วแตก ในระหว่างเข้ารักษาตัวในห้องฉุกเฉิน ก่อนที่จะเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากพ่อของเธอ เกิดหน้ามืดในบ้านพักในพื้นที่อำเภอบ้านไผ่ และถูกส่งตัวมารักษาต่อในตัวเมืองขอนแก่น จนกระทั่งเกิดพลัดตกเตียงคนไข้

ในขณะที่พยายามตะเกียกตะกายลงจากเตียงจนศีรษะแตกได้รับความกระทบกระเทือน ก่อนที่จะพาตัวไปเอกซเรย์ แต่ปรากฏว่า หลังจากนั้นถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชกหน้าและชี้หน้าด่าทอ

หญิงรายนี้ บอกด้วยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พ่อบุญธรรมของเธอก็หมดสติลง ระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาลที่เกิดเหตุ โดยหมอและพยาบาลได้ช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล โดยหลังจากพ่อเสียชีวิตแล้ว เธอและแม่ยังคงสงสัยบาดแผลคิ้วแตกที่ปรากฏ จึงรวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมนำตัวผู้ก่อเหตุชกหน้าพ่อของเธอมาสอบสวนดำเนินคดี

ที่มา bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง