ถึงฆาต-กระบะหลับในเสย จยย.พ่วงข้างกระเด็นตกไร่มันฯ หญิงสาวผู้ขับขี่เสียชีวิต

ถึงฆาต-กระบะหลับในเสย จยย.พ่วงข้างกระเด็นตกไร่มันฯ หญิงสาวผู้ขับขี่เสียชีวิต

( 5 ธ.ค. 61 ) ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ (กู้ภัยมังกรระยอง) ว่ามีรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ในซอย 9 สาย 13 กับ สาย 15 หมู่ 3 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เมียผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรีบไปตรวจสอบยังที่ได้รับแจ้งทันที
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กท 3582 ระยอง ตกอยู่ไหลทาง สภาพพังยับเยิน ใกล้ๆ กันในไร่มันของชาวบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.จันทร์แรม อายุ 32 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน ต.โนนสูง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

ห่างจากผู้เสียชีวิต ประมาณ 10 เมตร มีรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บจ 3684 จ.น่าน จอดอยู่ในไร่มันสำปะหลังของชาวบ้าน ด้านหน้ามีร่องรอยของการชน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถยนต์กระบะ ขับตามหลังรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาในเลนซ้าย จนมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถยนต์กระบะ ได้ขับชนท้ายรถพ่วงข้างอย่างจัง ทำให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเสียหลักกระเด็นตกลงไปยังไหล่ทาง ทำให้ น.ส.จันทร์แรม ที่ขับมานั้นกระเด็นตกลงไปในไร่มันฯ เสียชีวิตทันที

ด้าน นายสมควร อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันที่ก่อเหตุให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้ขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมา แล้วมารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อรถของตนเสียหลักเข้าไปในไร่มัน จึงออกจากรถมาดูก็พบว่าตนได้ชนรถพ่วงข้างและมีผู้เสียชีวิต จึงได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ขับรถกระบะน่าจะหลับใน จึงได้เชิญตัวไปยังโรงพักทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-12-2018 11:24:08 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 22 คน คน