ตำรวจบุกตัดตอนทรชนรหัส “ยุทธการฟ้าสางบ่อวิน” กวาดล้างยานรก-อาวุธปืน

ตำรวจบุกตัดตอนทรชนรหัส “ยุทธการฟ้าสางบ่อวิน” กวาดล้างยานรก-อาวุธปืน

( 5 ธ.ค. 61 ) ที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน พร้อมด้วย นางสาวนริศรา ทิพย์ยางกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอศรีราชา นำกำลัง อส. ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรศรีราชา เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 14 ประจำอำเภอศรีราชา กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชลบุรี
ปล่อยแถวเพื่อปฏิบัติการตามมาตรการเร่งรัดขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหายาเสพติดเร่งด่วนในห้วง 3 เดือน ตามข้อสั่งการนายกรัฐมนตรี โดยการปฏิบัติการครั้งนี้ ได้กำหนดเป้าหมาย 4 แห่งในพื้นที่ ตำบลเขาคันทรง และ ตำบลบ่อวิน

โดยโดยเข้าตรวจค้นพื้นที่ หมู่ 7 ตำบลบ่อวิน พบผู้ค้ายาบ้า 1 ราย ของกลางยาบ้า 5 เม็ด เสพยาบ้าอีก 1 ราย ของกลางยาบ้า 3 เม็ด

ตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลเขาคันทรง พบผู้เสพยาเสพติดจำนวน 1 ราย อีกชุดได้เข้าตรวจค้นในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ตำบลบ่อวิน

และอีกเป้าหมายจับผู้เสพยาบ้า จำนวน 2 ราย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 1 ราย ของกลางอาวุธปืนอัดลมไทยประดิษฐ์ จำนวน 2 กระบอก

และตรวจค้นอีกเป้าหมายหมายจับกุมผู้ค้ายาบ้าจำนวน 3 รายของกลางยาบ้าจำนวน 11 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนักรวมถุง 1.021 กรัม กัญชาอัดแท่งน้ำหนัก 6.392 กรัม และ ผู้เสพยาเสพติดจำนวน 1 ราย และเยาวชนจำนวน 2 ราย ให้เข้ารับการบำบัดตามประกาศ คสช.

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-12-2018 2:01:36 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 29 คน คน