เจ้าของรถต้องกุมขมับ มือมืดพ่นสีอาละวาด ละเลงเละเสียหายคืนต่อคืน

เจ้าของรถต้องกุมขมับ มือมืดพ่นสีอาละวาด ละเลงเละเสียหายคืนต่อคืน

 

แก๊งพ่นสีอาละวาด รถยนต์หลายคันจอดข้างวัด โดนพ่นสีสเปรย์เละ เสียหายมาแล้วหลายคัน แบบคืนต่อคืน

 

 

(6 ธ.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าตรวจสอบบริเวณถนนมูลเมืองซอย 7 ข้างวัดล่ามช้าง ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งมีแก๊งกวนเมืองออกอาระวาด พ่นสีรถยนต์ประชาชนที่จอดไว้ที่ข้างกำแพงวัดล่ามช้าง ได้รับความเสียหายหลายคัน

จากการตรวจสอบพบรถยนต์ถูกสีสเปรย์พ่น 3 คัน เป็นรถยนต์โตโยต้า โคโรล่า สีบรอนซ์เงิน เจ้าของรถคือนายสิโรเวฐณ์ อายุ 42 ปี คันที่สองเป็นรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ของ นายธนาวุฒิ อายุ 39 ปี และ คันที่สามเป็นรถยนต์เชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ยังไม่ทราบเจ้าของ โดยรถทุกคันจะถูกสีสเปรย์สีเทา พ่นใส่กระจกด้านหน้า ฝากระโปรงหน้า และรอบคันรถ ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งให้ผู้เสียหายทั้งหมดเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายส่วนใหญ่พักอาศัยอยู่ในบริเวณชุมชนล่ามช้าง และได้นำรถมาจอดไว้ข้างกำแพงวัด ก่อนหน้านี้เคยมีรถยนต์ถูกพ่นสีมาแล้ว 5 คัน ต่อมาคืนวันที่ 4 ธันวาคม ก็มีรถถูกพ่นสีกระจกหน้ารถหลายคัน และล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาพบรถอีก 3 คัน ถูกพ่นสีใส่อีก

พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่าพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเดือดร้อนและความเสียหายแก่ทรัพย์สินของประชาชน หลังเกิดเหตุได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เข้าไปดูแลการสืบสวนสอบสวนและเร่งรัดให้จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

ที่มา Sanook

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง