“น้องขวัญ” ร่ำไห้ไหว้ขอโทษ “นัทโอนไว” ใช้รูปสาวสวยหลอกให้โอนเงินเกือบแสน

“น้องขวัญ” ร่ำไห้ไหว้ขอโทษ “นัทโอนไว” ใช้รูปสาวสวยหลอกให้โอนเงินเกือบแสน

รวบแล้ว “น้องขวัญ” ใช้รูปโปรไฟล์สาวสวย หลอกเงิน “นัทโอนไว” สูญเกือบแสน พร้อมร่ำไห้ยกมือไหว้ขอโทษ

จากกรณี นายสรฉัตร หรือเจ้าของฉายา นัทโอนไว อายุ 31 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี หลังจากถูก น้องขวัญ สาวที่รู้จักกันผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปให้หลายครั้งเป็นเงินกว่า 90,000 บาท

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บชน.ติดตามจับกุม นางนันท์นลิล หรือ ผึ้ง อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงดุสิต กระทำความผิดฐานฉ้อโกง และแอบอ้างใช้รูปผู้อื่นมาหลอกให้เหยื่อโอนเงิน โดยจับกุมได้บริเวณลานจอดรถหน้าอาคาร 6 การเคหะร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

นางนันท์นลิล ผู้ต้องหา ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายพร้อมทั้งร้องไห้ โดยเปิดเผยว่า สาเหตุที่ก่อเหตุเพราะไม่มีเงิน และต้องเลี้ยงลูก 2 คน โดยก่อนหน้านี้เคยเล่นมาแล้วหลายแอปฯแต่ไม่สำเร็จ จนมาเจอแอปฯนี้ และก่อเหตุมา 6-7 ครั้ง ในระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคนที่เสียเงินมากที่สุดคือ 1 แสนบาท แต่ผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งความ

ส่วนที่เลือกภาพของนางสาวอริยพัช หรือ จี มาใช้แอบอ้างนั้น เพราะเป็นเพื่อนกันในเฟซบุ๊ก

ด้าน นายสรฉัตร หรือ นัทโอนไว เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ตำรวจจับคนร้ายได้ ส่วนตัวได้ไปไหว้พระ 9 วัดที่ภาคอีสาน เพราะไม่อยากให้คนร้ายไปก่อเหตุลักษณะนี้กับใครอีก หลังจากที่คนร้ายยกมือไหว้ขอโทษ ตนก็ยกโทษให้และไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก ส่วนเงินที่โอนไปให้ ก็ทำใจไว้แล้วว่าอาจจะไม่ได้คืน

ทั้งนี้ หลังจบการแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นางนันท์นลิล หรือ น้องของขวัญ ผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง ดำเนินคดีต่อไป

ข้อมูล : morning-news.bectero.com

ภาพ : 123 คนดีมีน้ำใจ

ที่มา Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-12-2018 3:58:20 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 43 คน คน