บุกจับพระนอนกกเด็กอายุ 13 อ้างสงสารเด็ก แค่แวะซื้อขนมมาให้

พระเปิดโรงแรมนอนกกเด็กหญิงวัย 13 เจอถุงยางซุกไว้ใต้เตียง อ้างสงสารเด็ก ปฏิเสธมีความสัมพันธ์ลึกซึ่ง เด็กเขียนบันทึกพรรณาถึงความรัก-ปรารถนาดีของพระ

บุกจับพระนอนกกเด็กอายุ 13 อ้างสงสารเด็ก แค่แวะซื้อขนมมาให้

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรท่าหิน จังหวัดลพบุรี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเมืองลพบุรี บุกจับพระลูกวัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลทะเลชุบศร ขณะพาเด็กหญิงวัย 13 ปี เข้าโรงแรม ในตัวจังหวัดลพบุรี โดยเจ้าหน้าที่ขอให้แม่บ้านเคาะประตูห้อง 420 โดยอ้างว่าจะเข้าไปเปลี่ยนผ้าปูที่นอน จากนั้นเด็กสาวแง้มประตูออกมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปในห้อง พบ พระบุญส่ง วัย 46 ปี นั่งอยู่ภายในห้อง

โดยจากการตรวจค้น พบเสื้อชั้นอยู่ในลิ้นชัก ถุงยางอนามัยที่เปิดกล่องซุกซ่อนไว้ใต้เตียง และสมุดบันทึกของเด็กหญิง ซึ่งเขียนพรรณนาในความดี ความรักในตัวพระบุญส่ง เบื้องต้นพระบุญส่งให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าได้นำข้าวกับขนมมาให้เด็กเมื่อเช้า เนื่องจากสงสารเด็กที่ถูกพ่อดุด่า และเด็กหญิงได้หนีพ่อมา

ขณะที่เด็กหญิงให้การขัดแย้งกับพระว่า ตนเองกับพระได้มาเปิดห้องพักเพื่อหลับนอนกันตั้งแต่เมื่อคืน และพระได้กลับวัดไปก่อนเช้า จากนั้นแวะกลับมาโรงแรม นำข้าวและขนมมาให้ โดยทำลักษณะนี้มาหลายครั้ง แต่ละครั้งพระจ่ายเงินให้จำนวนมาก ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กหญิงมาส่งบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดลพบุรี เพื่อสอบปากคำเพิ่ม ส่วนพระถูกคุมตัวไปจับสึกและส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ