จนท.ลุยตรวจ “คอนเสิร์ตปิดวิก” ย่านนิคมฯ นวนครแอบขายเหล้า-ลอบเล่นพนัน

จนท.ลุยตรวจ “คอนเสิร์ตปิดวิก” ย่านนิคมฯ นวนครแอบขายเหล้า-ลอบเล่นพนัน

( 6 ธ.ค. 61 ) นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร ชรบ. สรรพสามิตร ได้เข้าตรวจสอบสถานที่จัดงานแสดงดนตรีและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริเวณลานดินทางเข้านิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ที่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
หลังศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวง ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า มีการแอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และส่งเครื่องขยายเสียงส่งเสียงดังรบกวน มีการลักลอบเล่นการพนันปาโป่งปาเป้า

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบก็พบว่า มีผู้มาใช้บริการจำนวนหนึ่ง โดยมีการแสดงดนตรีสดแบบปิดวิกส่งเสียงดัง โดยที่ข้างกันเป็นหอพักอย่างหนาแน่น และมีจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมภายในงาน แต่ไม่พบการเล่นปาโป่งปาเป้า

โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นอาวุธผู้ที่มาใช้บริการเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมแต่ไม่พบสิ่งผิดปกติ และประชาสัมพันธ์ให้ลดเสียงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และได้ดำเนินคดีกับ นายนครินทร์ อายุ 38 ปี ในข้อหาขายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต

นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวงได้รับการร้องเรียนจากประชาชนถึงความเดือดร้อนจากงานแสดงคอนเสิร์ตแบบปิดวิกส่งเสียงดังเดือดร้อนรำคาญ มีการจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต

และยังพบว่ามีการแอบอ้างข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เพื่อเปิดให้มีการเล่นการพนันปาโป่งปาเป้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจะจับกุมอย่างต่อเนื่องและไม่เกรงกลัวต่ออิทธิผลเพราะเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง