เจอภาพบาดตา! หนุ่มแฟนเก่าหึงโหด ขับกระบะไล่ขยี้เก๋งแฟนใหม่อย่างบ้าคลั่ง (คลิป)

เจอภาพบาดตา! หนุ่มแฟนเก่าหึงโหด ขับกระบะไล่ขยี้เก๋งแฟนใหม่อย่างบ้าคลั่ง (คลิป)

(7 ธ.ค.) เกิดเหตุรถกระบะอีซูซุสีเทา หมายเลขทะเบียน บน 4504 ลำปาง กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 9539 ลำปาง อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านและคนงานที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับรถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนภายในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ-ห้วยรากไม้ จุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ ลำปาง ซึ่งต่อมา ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.แม่เมาะ เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าชาวบ้าน ในบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ขับรถกระบะที่ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อต่อมา นายวุฒิชัย อายุ 23 ปี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัว นายอุบล อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ส่งโรงพยาบาลแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังพบว่าในบริเวณไกล้กันมี ผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถกระบะ โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 3137 ลำปาง ถูกรถเก๋งแจ๊สพุ่งชน ขณะวิ่งส่วนทางมาขณะเกิดเหตุ โดย นายประสิทธิ์ อายุ 58 ปี พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายและถูกเศษกระจกบาดที่ใบหน้า ชาวบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะไปก่อนหน้านี้แล้ว

ซึ่งจากการสอบสวน นายวุฒิชัย ทราบว่าก่อนหน้านี้ตนเองเข้าไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่นายอุบลขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนตนเองที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป ตนจึงขับรถกระบะไล่ติดตามและพยายามบีบแตร ให้จอดเพื่อจะขอว่าอย่ามายุ่งกับแฟนตนอีก แต่รถเก๋งคันดังกล่าวไม่ยอมจอด ตนจึงขับไล่ชนมาตามทาง ซึ่งระหว่าที่ตนขับชนท้างรถแจ๊ส ทำให้รถแจ๊ส พุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งต่อมาตนเองขับไล่รถแจ๊สมาทันที่บริเวณด้านหน้าบริษัท มงคลก่อสร้าง จึงขับไล่ชนรถคันดังกล่าวอย่างบ้าคลั่งด้วยความโมโห และเมื่อลงจากรถตนก็พยายามจะเข้าไปชกต่อยคนขับรถแจ๊สต่อ แต่ก็ถูกชาวบ้านห้ามไว้และควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง