สยอง! พารามอเตอร์ตกที่เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวอวัยวะเพศขาด แจ้งข้อหานักบิน

สยอง! พารามอเตอร์ตกที่เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวอวัยวะเพศขาด แจ้งข้อหานักบิน

เกิดเหตุสยองขณะที่นักบินชาวสวิตเซอร์แลนด์ นำพารามอเตอร์ พร้อมนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ขึ้นบิน แต่ปรากฏว่านำเครื่องขึ้นได้เพียง 10 วินาที เครื่องเกิดขัดข้องและตกลงมา จนสายเข็มขัดนิรภัยและสายร่ม ตัดอวัยวะเพศของนักท่องเที่ยวขาด โดยตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหากับนักบิน ขณะที่ญาติเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายด้วย

นี่เป็นภาพนาทีระทึก ขณะที่ร่มบินพารามอเตอร์ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติขัดข้อง หลังนำเครื่องขึ้นไปได้เพียงแค่ 10 วินาที แต่เนื่องจากลมแรง ทำให้เครื่องพุ่งชนรั้วสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตสะลวง ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา

สยอง! พารามอเตอร์ตกที่เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวอวัยวะเพศขาด แจ้งข้อหานักบิน

เหตุการณ์นี้ทำให้นักบินที่เป็นเจ้าของเครื่อง ชาวสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับบาดเจ็บขาหัก ส่วนผู้โดยสารเป็นชายชาวเกาหลีใต้ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกสายเข็มขัดนิรภัยและสายร่ม บาดรัดบริเวณสะโพกบาดเจ็บสาหัส และยังตัดอวัยวะเพศจนขาด เจ้าหน้าที่ช่วยนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่สำนักงานทะเบียนและธุรกิจนำเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ตรวจสอบพบว่าสถานประกอบการของนักบินชาวสวิตเซอแลนด์ ไม่ได้ขึ้นทะเบียนสถานประกอบการเกี่ยวกับเครื่องเล่นตามกฎหมาย จึงได้เข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม เพื่อให้ดำเนินคดีฐานไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 500,000 บาท

พันตำรวจเอกปิยะพันธุ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า นักบินจะต้องถูกดำเนินคดีข้อหากระทำการอันประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต้องรอให้นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้อาการดีขึ้นก่อน ขณะที่ตำรวจจะเข้มงวดสถานประกอบการเกี่ยวกับเครื่องเล่น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ด้านญาติของนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ ได้ไปขอเอกสารจากทางตำรวจ เพื่อนำไปยื่นบริษัทประกันในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเขาทำประกันอุบัติเหตุไว้ โดยล่าสุดมีรายงานว่าญาติผู้บาดเจ็บเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายกับนักบิน และสถานประกอบการของนักบินรายนี้ด้วย

ที่มา     bugaboo.tv 

ลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง นักท่องเที่ยว

รับลมหนาวระลอกใหม่ ลดวูบอีก 4 องศา แพทย์เตือน นทท.ผิงไฟในเต็นท์เสี่ยงหลับตาย
รับลมหนาวระลอกใหม่ ลดวูบอีก 4 องศา แพทย์เตือน นทท.ผิงไฟในเต็นท์เสี่ยงหลับตาย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-12-2018 3:39:07 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 252 คน คน