แค้นมาจากไหน? ลุงไร้บ้านวัย 60 ถูกกระหน่ำฟันยับทั่วร่าง ตายสยองคาศาลาริมทาง

แค้นมาจากไหน? ลุงไร้บ้านวัย 60 ถูกกระหน่ำฟันยับทั่วร่าง ตายสยองคาศาลาริมทาง

ฆ่าคนไร้บ้าน

เกิดเหตุคนร้ายใช้ของมีคมบุกฟันหัวชายวัย 60 ปี นับ 10 แผล ขณะนอนพักอยู่ที่ศาลารถประจำทาง ใน จ.สระบุรี เด็กปั๊มเผยผู้ตายเป็นชายเร่ร่อน อาศัยศาลานอนนับสิบปี จนท.เร่งไล่ล่าคนร้าย

(8 ธ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.ธวิชญ์ เสริมสร้างวุฒิ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่ที่ศาลารถประจำทาง ทางเข้าวัดหนองบัว ติดกับ ถ.มิตรภาพ หมู่ 7 ต.ตลิงชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้ไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สระบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี และกองพิสูจน์หลักฐาน จ.สระบุรี พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนคว่ำหน้า ห้อยคอ เลือดไหลลงนองเต็มพื้นดิน นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ที่นั่งผู้โดยสาร สวมเสื้อยืดลายพราง กางเกงขาก๊วยสีดำ ในศาลาที่เกิดเหตุ ยังมี หมอน ผ้าห่ม ถ้วยชาม แก้วน้ำ รองเท้าแตะ 1 คู่ วางอยู่บนที่นั่งของผู้โดยสาร

แพทย์ได้ตรวจชันสูตรพลิกศพ พบท้ายทอยมีแผลฉกรรจ์ฉีกขาด 4-5 ที่ และแขนข้างขวาฉีกขาด 2-3 ที่ รวมแล้ว ร่วม 10 กว่าที่ แพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายโดนของมีคมฟัน โดยค้นในตัวพบเงิน 250 บาท และบัตรประชาชน ชื่อ นายวิทยา อายุ 60 ปี จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าน่าจะมีการทะเลาะวิวาท และได้ใช้มีดกระหน่ำฟันผู้เสียชีวิตจนนับไม่ถ้วน และได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงได้ให้ชุดสายสืบออกตามหาร่องรอย และสืบหาตัวคนร้ายที่ลงมือฟันผู้เสียชีวิต อีกส่วนหนึ่งให้หาบริเวณแถวที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะทิ้งร่องรอยไว้บริเวณนี้

จากการสอบถามของเด็กปั๊มที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ทราบว่า ผู้ตายได้อาศัยนอนศาลานี้เป็นสิบๆ ปีแล้ว เหมือนกับคนไร้ที่อยู่ บางวันก็เดินไปที่ปั๊ม ห่างจากที่เกิดเหตุ 70-80 เมตร เพื่อไปขอข้าวกิน และทำธุระส่วนตัวอย่างนี้เป็นประจำ แต่สาเหตุการตายนี้ ตนเองไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ เพราะผู้ตายนอนอยู่ศาลานี้เพียงคนเดียว ส่วนแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา : workpointsanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-12-2018 9:31:45 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 26 คน คน