เศร้า ลูกสาวจัดงานศพให้แม่ หลังถูกลูกอีกคนฆ่าปาดคอ

เศร้า ลูกสาวจัดงานศพให้แม่ หลังถูกลูกอีกคนฆ่าปาดคอ

จัดงานศพให้แม่

ลูกสาวสุดเศร้าต้องมาจัดงานศพให้แม่ที่ถูกลูกชายแท้ๆ ฆ่า เผยน้องชายเคยเสพยาและมีอาการทางจิตแต่แม่มักจะบอกไม่เป็นไรเพราะรักลูกชายคนนี้มาก

วันที่ 7 ธ.ค. เวลา 14.00 น. นางสุนทรี ครูโรงเรียนนิคมพัฒนา 2 อ.สุคิริน จ.นราธิวาส และเป็นลูกสาวคนโตของนางทิม อายุ 73 ปี ที่ถูกนายวันนิวัติ ซึ่งเป็นน้องชายที่มีอาการทางจิต ใช้มีดบุกปาดคอเสียชีวิตในห้องน้ำ ที่บ้านใน ต.ละหาร อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 61 ได้จัดงานศพที่วัดทุ่งคา โดยมีเพื่อนครูและชาวบ้านที่ทราบข่าว รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ อ.ยี่งอ จำนวนกว่า 200 คน ได้เดินทางมาร่วมรดน้ำศพและและให้กำลังใจนางสุนทรีและครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความหดหู่ โดยกำหนดสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 3 วัน และจะจัดพิธีเผาศพในวันอาทิตย์ที่ 9 ธ.ค. 61

นางสุนทรี เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาก็จะคอยถามแม่ถึงอาการของน้องชาย ซึ่งสมัยเรียนเคยมีประวัติใช้สารเสพติดและตอนนี้ต้องรักษาอาการจิตเวช ซึ่งแม่ก็จะตอบเสมอว่าปกติ เพราะแม่คิดบวกและรักลูกชาย ส่วนน้องชายที่ผ่านมาจะมีอาการแค่คลุ้มคลั่งโวยวายแต่ไม่เคยทำร้ายคนในครอบครัว มักจะหนีออกไปบ้านเพื่อนและจะมีคนในครอบครัวไปพากลับบ้าน สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นแม้จะเสียใจน้ำตาจุกอกก็ไม่สามารถร้องไห้ฟูมฟายได้เพราะต้องเป็นหัวเรือหลักในการจัดงานของแม่

ด้าน พ.ต.อ.ดุลยมาน แยนา ผกก.สภ.ยี่งอ เปิดเผยว่า คืนที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้และสอบสวนในเบื้องต้น นายวันนิวัติให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่ามารดาจริงและเจ้าหน้าที่ได้แอบนำตัวนายวันนิวัติไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมทั้งได้ตรวจยึดเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุแล้ว เพราะเกรงว่าถ้ารอวันรุ่งขึ้นหากนำไปทำแผน อาจจะถูกชาวบ้านที่ไม่พอใจรุมประชาทัณฑ์

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พาตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลยี่งอเฉลิมพระเกียรติตรวจร่างกาย ผลการออกมามีสารเสพติด จึงได้แจ้งดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหาเสพยาเสพติด ซึ่งคาดว่าในอีก 1 ถึง 2 วันนี้ เจ้าหน้าที่จะสามารถที่จะเชิญพยานบุคคลภายในครอบครัวมาให้ปากคำ เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานก่อนที่จะส่งตัวฟ้องศาลต่อไป

ที่มา : workpointnewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-12-2018 11:46:22 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 34 คน คน