ศึกสายเลือด! สาวโพสต์แฉญาติรุมทำร้ายพ่อแม่ ทะเลาะเรื่องที่จอดรถจนบานปลาย

ศึกสายเลือด! สาวโพสต์แฉญาติรุมทำร้ายพ่อแม่ ทะเลาะเรื่องที่จอดรถจนบานปลาย

ศึกสายเลือด

เฟซบุ๊ก Kanwika Jundang  ได้โพสต์คลิปหญิงและชายได้ยกพวกรุมชกต่อยกัน บ้างใช้ไม้ตี โดยมีเสียงผู้หญิงกรีดร้องและมีเด็กหลายคนอยู่ภายในคลิป พร้อมกับอ้างว่า ครอบครัวของตนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งมานานนับสิบปี แต่วันหนึ่งญาติฝ่ายแม่ที่อาศัยอยู่บ้านใกล้กันซื้อรถน้ำมาจอดขวางทางเข้าบ้าน ลูกค้าเข้ามาซื้อของลำบาก ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันจนถึงขั้นขึ้นโรงพักหลายครั้ง

ครอบครัวของตนได้ให้ทนายดำเนินการออกโฉนดที่ดิน ซึ่งแม่ของตนได้ซื้อขายมาจากลุงอย่างถูกต้อง แต่ยายซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของแม่ กลับให้การกับศาลเข้าข้างคู่กรณีซึ่งเป็นลูกชายของยาย ทำให้ศาลไม่ออกโฉนดให้ และต้องอุทธรณ์คดีต่อไป

ครั้งที่รุนแรงที่สุดคือเหตุการณ์ในคลิป วันเกิดเหตุพ่อของตนได้ถอยรถกระบะไปเอาของในบ้าน แต่ด้วยทางที่ค่อนข้างแคบจึงทำให้รถถอยไปชนรถจักรยานยนต์ของญาติ ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของแม่ จึงเกิดปากเสียงกัน พ่อของตนถูกอีกฝ่ายทำร้าย แม่พยายามเข้าไปช่วยพ่อ แต่ถูกล็อกตัวและกดลงกับพื้น ก่อนจะถูกอีกฝ่ายรุม ได้รับบาดเจ็บไปตามๆ กัน

ที่ตนโพสต์คลิปก็เพื่อขอความยุติธรรมให้กับครอบครัวที่ไม่มีเส้นมีสายมีเพียงแค่พ่อกับแม่ พี่สาว ลูกสาว และหลานตัวเล็กๆ วันนี้เหตุการณ์ยังรุนแรงขนาดนี้ไม่รู้ว่าวันหน้าจะขนาดไหน ตนไม่อยากให้มีใครต้องตาย หากได้โฉนดที่ดินแล้วจะไปจากที่นี่

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่หลายเสียงก็ยังไม่ปักใจเข้าข้างฝ่ายไหนว่าเป็นฝ่ายผิด เนื่องจากเป็นเรื่องในครอบครัวที่คนนอกไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง แต่อย่างไรก็ตาม โลกออนไลน์ก็ยังห่วงใยในเหตุการณ์ดังกล่าว ที่มีการทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเจ็บ เรื่องราวอาจบานปลายจนร้ายแรงกว่านี้ได้

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 8-12-2018 1:23:43 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 310 คน คน