สาวถูกหนุ่มเวียดนาม “เตะก้านคอ” แค่เตือนงดสูบบุหรี่ พ่อวิ่งมาช่วยลูกสาวโดนต่อยด้วย

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “หัวร้อน” โพสต์คลิปวิดีโอขณะหญิงรายหนึ่งถูกทำร้ายในอาคารห้องพัก โดยทั้งเตะและต่อย พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วยกันแชร์ค่ะ ผู้ชายเป็นคนเวียดนาม เมาแล้วทำร้ายร่างกายผู้หญิง (แถวบางใหญ่) ใครเจอช่วยรบกวนแจ้งเบาะแสหน่อยนะคะ”

วันที่ 8 ธ.ค. 61 นางน้อย (นามสมมติ) เล่าว่า ตนเป็นเจ้าหน้าที่ในคอนโดแห่งหนึ่งย่านบางใหญ่ โดยเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.เวลา 16.00 น. ผู้ชายเวียดนามรายหนึ่งซึ่งพักในคอนโดได้ชวนเพื่อนชาติเดียวกันมาสังสรรค์วันเกิด ซึ่งก็เป็นกลุ่มที่อยู่คอนโดเดียวกันแต่คนละตึก โดยช่วงที่ตนอยู่ในห้องธุรการ ได้กลิ่นบุหรี่ในตึกและเห็นว่านายเบิร์ด หนึ่งในกลุ่มสูบบุหรี่อยู่ที่ทางเดิน จึงเข้าไปตักเตือน ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่พอใจ และด่าตนกลับมาแบบหยาบคาย ตนจึงบอกว่าวันหลังจะไม่ให้เข้าตึก เจ้าตัวจึงไม่พอใจวิ่งเข้ามาหาตน ตนจึงรีบวิ่งไปหาอุปกรณ์ป้องกันตัวแต่ก็ไม่ทัน เพราะนายเบิร์ดเข้ามาเตะและต่อยตน โดยที่ไม่สามารถตอบโต้ หรือขอความช่วยเหลือได้ ซึ่งเพื่อนของนายเบิร์ดก็ไม่ได้เข้ามาช่วยได้แต่ยืนดูต้นทาง

จนกระทั่งพ่อของตนซึ่งเป็นรปภ.ของคอนโดเห็น จึงวิ่งเข้ามาช่วย แต่กลับถูกนายเบิร์ดต่อย ซึ่งตนก็วิ่งไปหยิบไม้กวาดมาช่วยพ่อ ก็โดนนายเบิร์ดสะบัดไม้กวาดตนออก ก่อนวิ่งหนีไปด้วยท่าทีสะใจ ซึ่งตนคิดว่านายเบิร์ดเป็นคนที่พยายามโชว์กร่าง ประกอบกับอาการเมา โดยตนไม่เคยมีเรื่องกับเจ้าตัว ปกติเวลาเจอกันก็พูดดีตลอด

หลังเกิดเหตุ ตนมีอาการมึน และเบลออย่างหนัก ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว แต่ยังมีรอยช้ำตามร่างกาย เช่น ที่ตาซ้าย ต้นคอ และหลังหู โดยตั้งแต่เกิดเหตุตนยังไม่ได้กลับไปทำงาน เพราะความกลัว ซึ่งตอนนี้อยากให้เจ้าหน้าที่จับตัวนายเบิร์ด และผลักดันกลับประเทศไม่ให้กลับมาอีก เพราะอาจไปก่อเหตุกับคนอื่นได้

ด้าน พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุเนื่องจากยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล ซึ่งหากสามารถจับกุมตัวได้ ก็จะต้องแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยตอนนี้ยังรอผลจากแพทย์ว่าอาการของผู้เสียหายอยู่ในขั้นไหน ซึ่งกรณีที่เป็นชาวต่างชาติก็ต้องตรวจสอบว่ามีหนังสือเดินทางเข้ามาประเทศไทยถูกต้องตามกฎหมาย และดูว่าเข้าเงื่อนไขที่สามารถผลักดันออกนอกประเทศได้หรือไม่

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง