คลิป 3 โจ๋บุกเช็กหัวเข็มขัดเด็กล้างจาน ก่อนชักมีดแทง

3 โจ๋สุดเถื่อน บุกเช็กหัวเข็มขัดเด็กล้างจานก่อนชักมีดแทงเข้าที่มือเย็บ 5 เข็ม ผู้เสียหายชี้ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

คลิป 3 โจ๋บุกเช็กหัวเข็มขัดเด็กล้างจาน ก่อนชักมีดแทง

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 8 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sutathip Kongsin หลังได้โพสต์ภาพและข้อความว่า

“แก้ข่าวใหม่ค่ะ น้องล้างของอยู่หลังร้านนนท์เบเกอรี่ มันเดินมาเช็คน้อง ถามว่าเรียนไหนน้องบอกไม่ได้เรียนขอดูหัวเข็มขัดน้อง น้องใส่เข็มขัด นร. ธรรมดามันก็ใส่น้องเลย ตำรวจจับได้แล้วเมื่อวานน้องก็โล่งใจ พอวันนี้มีคนเห็นไอ้คนกลางเดินอยู่แถวๆน้อง ก็รีบวิ่งไปดูกันแต่ไม่เจอ ก็งง ว่าตำรวจปล่อยมาคนเดียวหรอ ให้น้องอีกคนไปถามสรุปตำรวจบอกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ทั้ง 3 คนเลย แม่งพยายามฆ่าอะ ถ้าน้องไม่เอามือมารับโดนแทงคอแน่ๆ โดนมือเย็บไป5เข็ม คือตอนนี้รู้ละว่าเด็กที่ไหนเรียนไหนแต่ได้ข่าวว่ารุ่นใหญ่ คุณจะรุ่นไหนแบ็กเล็ก/ใหญ่ คุณไม่ควรทำ มันเกินไปน้องมันไม่มีท่าทีจะสู้เลย #เสื้อขาวคนที่แทงน้องชื่อเก้านะค่ะบ้านอยู่แถวๆวัดเขมาชอบนั่งอยู่หลังวัด รุ่นพี่รุ่นน้องใครฝากดูแลด้วยค่ะทำแบบนี้กับคนอื่นบ่อยๆ จะตายห่าเร็วนะค่ะ ใครเจอฝากด้วยนะ ขอบคุณค่ะ”

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าติดตามความคืบหน้าคดี กับ พ.ต.อ.อริยะ พุนธุฟัก ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี และ พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รอง ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ที่ สภ.เมืองนนทบุรี

โดย น.ส.สุธาทิพย์ ตองสิน อายุ 22 ปี พี่สาวผู้เสียหายและผู้โพสต์เฟซบุ๊ก (เสื้อยืดเขียว) กล่าวว่าที่ตนโพสต์เพราะสงสารน้อง ตอนเกิดเหตุน้องไม่ได้บอกตน ตนเพิ่งมารู้เมื่อวาน ตนอยากรู้ว่าคดีนี้ตำรวจจะดำเนินการยังไง น้องบอกว่าถูกจับไปแล้วตนก็โล่งใจ ที่โพสต์เพราะอยากให้คนอื่นๆช่วยดูว่าเคยเห็นผู้ก่อเหตุไหม ให้ช่วยๆกันดูว่าทั้ง 3 คนอยู่ระแวกไหน ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุยังมาเดินที่หลังร้านที่เกิดเหตุอยู่ มีคนถ่ายรูปมาให้ดู ตนรีบวิ่งมาดูแต่ไม่เจอแล้ว

นายแฮ็ก (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เพื่อนผู้เสียหาย (หมวกเหลือง) กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนนั่งอยู่หลังร้าน และได้ยินคนทะเลาะกันหน้าร้าน ตนก็วิ่งไปดู พบว่าคนกลุ่มนี้กำลังมีเรื่องกับเด็กอีกโรงเรียนหนึ่ง จากนั้นกลุ่มที่ก่อเหตุก็เดินอ้อมมาหลังร้านจนมาเจอเพื่อนตน ก่อนหน้านี้ตนก็เคยเจอคนกลุ่มนี้เหมือนกัน พวกนี้ท่าทางเหมือนคนเมา พวกตนไม่เคยมีเรื่องกับคนกลุ่มนี้ ตอนนี้พวกตนก็ต้องระวังตัวตลอดเวลา และก็ต้องทำงานต่อไป จนพ่อแม่ทราบเรื่องแล้ว ทางร้านก็ทราบและคอยดูแลพวกตนอยู่

นายเฟรม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษา กศน.ปี2 ผู้เสียหายถูกแทง (เสื้อชมพู) กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุเป็นวันที่ 6 ตอนประมาณ 15.00 น. ตนกำลังล้างของตามปกติ เขาเดินมาถามว่ามีขนมกินฟรีไหมตนบอกว่าไม่มี เขาก็ถามว่าเรียนไหนตนบอกว่าไม่ได้เรียน เขาขอดูหัวเข็มขัด และเขาก็ศอกใส่หน้าตน อีกคนก็เข้ามาต่อยอีกที และแทงตนเลย ตนก็หนีเข้าไปในร้าน เขาไม่ได้พูดอะไรต่อ ตนเคยเห็นคนกลุ่มนี้เดินอยู่แถวนี้ผ่านไปผ่านมาเมื่อเดือนสองเดือนก่อน แต่ตนไม่เคยมีปัญหา คนก่อเกตุพกอาวุธมีดมาพยายามแทงบริเวณท้องตนเอง แต่ตนเอามือบังจึงถูกแทงที่มือ 5 เข็มตอนนี้ก็ระแวงแต่ก็ทำงานปกติ ไม่อยากฝากอะไรถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้าน ร.ต.อ.ยงยุทธ สังข์สิริยะกุล รอง.สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่าหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการจับกุมตัวผู้กระทำผิดมา ทั้งหมด 3 รายเหตุเกิดหลังร้านนนท์ เบเกอร์รี่ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.61 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้ง 3 คน เป็นเยาวชนอายุ 16 ปี 17 ปี และ18 ปี

โดยจับกุมตัวได้ที่ ซอยศรีพรสวรรค์ จำนวน 3 คน ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน 2 คนและเป็นผู้ใหญ่ 1 คนในส่วนของผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชน หลังจากมีการควบคุมตัวภายใน 24 ชั่วโมง วันรุ่งขึ้นได้นำตัวเยาวชนทั้ง 2 คนไปให้ศาลตรวจสอบการจับกุม ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี เรียบร้อยแล้ว หลังจากเข้าสู่กระบวนการ ตรวจสอบการจับกุมเรียบร้อย หลังจากนั้นเป็นดุลพินิจของทางศาลว่าจะเอาตัวเยาวชนไว้ หรือปล่อยตัวชั่วคราว ในส่วนของผู้เสียหาย จากการกระทำของกลุ่มวัยรุ่น ก็สามารถที่จะมาร้องทุกข์เพิ่มเติมได้ ในส่วนของการถูกทำร้ายร่างกาย ทางพนักงานสอบสวนยินดีที่จะดำเนินการ ในส่วนของข้อหาทำร้ายร่างกาย

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ