พ่อใจสลาย…ลูกชายดมกาวประสาทหลอนซดยาฆ่าแมลงดับคาบ้านพัก!

พ่อใจสลาย…ลูกชายดมกาวประสาทหลอนซดยาฆ่าแมลงดับคาบ้านพัก!

วันที่ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30 น. ร้อยตำรวจเอก โยธิน เทศศรีเมือง พนักงานสอบสวนสถานี ตำรวจ สภ.แม่ทะลำปาง พร้อมแพทย์เวรชันสูตรโรงพยาบาลแม่ทะลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่าตันนาครัว อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปางเดินทางเข้าไปตรวจสอบเหตุ หลังรับแจ้งว่ามีเหตุคนกินยาฆ่าแมลงเสียชีวิต
เมื่อไปถึงบริเวณบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณด้านล่างหน้าห้องเก็บของเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต คือ นายจาตุรนต์ อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สภาพศพผู้ตายนอนหงายเสียชีวิต โดยร่างกายเปลือยไม่สวมเสื้อผ้า จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าชันสูตรศพเบื้องต้น พบยาฆ่าแมลง ยี่ห้อหนึ่ง พร้อมกับแก้วน้ำวางอยู่ใกล้กับศพผู้เสียชีวิต ส่วนสภาพศพคาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง สภาพน้ำลายฟูมปาก

จากการสอบถามบิดาผู้เสียชีวิตคือนายจันทร์ บอกว่าตนเองอยู่กับบุตรชายด้วยกันสองคน และบุตรชายนั้นมีนิสัยลักษณะที่ชอบดมกาว และติดกาวกระป๋องเป็นประจำ ที่ผ่านมาเคยเสพ เคยสูดดมกาว และเกิดอาการเพี้ยนบ่อยครั้ง คาดว่าเมื่อคืนนี้บุตรชายตนเองน่าจะดมกาว จนเกิดอาการประสาทหลอนแล้วเกิดเครียดจัด เคยบ่นว่าอยากตายจนกินยาฆ่าแมลงจนเสียชีวิตดังกล่าว ประกอบกับตนเองก็เคยพูด และคอยเตือนหลายครั้งและให้กำลังใจแล้วแต่ก็ไม่เป็นผล

ไม่คาดคิดว่าเมื่อคืนนี้บุตรชายตนเองจะมากินยาฆ่าตัวตายดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุแล้วทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่ทะ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแม่ทะได้ชันสูตรศพแล้ว ไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลของการถูกทำร้าย จึงมอบศพเพื่อให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย