คุณป้าเตือน นักเสี่ยงโชค ระวังให้ดีหลอกซื้อลอตเตอรี่เลขชุดเก่า

คุณป้าเตือน นักเสี่ยงโชค ระวังให้ดีหลอกซื้อลอตเตอรี่เลขชุดเก่า

อุทาหรณ์มิจฉาชีพหลอกขายลอตเตอรี่เลขชุดเก่าให้หญิงวัย 56 ปี สูญเงินไป 500 บาท ผู้เสียหายโพสต์ลงโซเชียลมีเดียเตือนผู้เสี่ยงโชค

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของ นางกนกนาถ อายุ 56 ปี ชาวตำบลเขาบายศรี อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ผู้เสียหาย และผู้ที่โพสต์ลอตเตอรี่ปลอมลงในสื่อโซเชียลเพื่อเป็นอุทหารณ์ โดย นางกนกนาถ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้มีชายและหญิงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ มาจอดขายลอตเตอรี่ให้ตน 5 ใบ ราคา 500 บาท โดยที่ตนไม่ทันได้สังเกตวันที่

กระทั่งก่อนจะนอนได้หยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อมาจากมิจฉาชีพขึ้นมาตรวจสอบดู ปรากฏว่าเป็นลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2561 ถึงได้รู้ว่าถูกหลอกเสียแล้ว จึงได้ถ่ายรูปลอตเตอรี่ และนำมาโพสต์เตือนนักเสี่ยงโชค และประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ

นางกนกนาถ เล่าต่ออีกว่า ในแต่ละวันได้มีคนมาขายลอตเตอรี่มาขายให้กับตนแทบจะทุกวัน จนกระทั่งเมื่อวานนี้ได้มีชายและหญิงขับขี่รถจักรยานยนต์มาขายลอตเตอรี่ให้ ตนอยากได้เลขท้ายทะเบียนรถ คือ หมายเลข 754 ซึ่งคนขายได้หยิบเลขชุดหมายเลข 744754 ส่งให้จำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 500 บาท และได้เก็บไว้

แต่เมื่อหยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อมาเปิดดูพบว่าเป็นงวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2561 ทำให้ตนเองรู้ว่าถูกหลอกขาย จึงได้มาโพสต์ลงในสื่อออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนให้ประชาชน และนักเสี่ยงโชคระวัง และควรที่จะมีการตรวจเช็คให้ดีเสียก่อน เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเหมือนกับตน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย