สาวนั่งบนรถ เล่านาทีชน แฟนหนุ่มกระเด็นตกทางด่วนดับ เศร้ากำลังจะแต่งงานกัน!

สาวนั่งบนรถ เล่านาทีชน แฟนหนุ่มกระเด็นตกทางด่วนดับ เศร้ากำลังจะแต่งงานกัน!

จากกรณี รถเบนซ์ E200 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ 914 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายกับ รถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ถถ-797 กรุงเทพมหานคร บริเวณ ทางด่วนศรีรัช บริเวณฝั่งวัดบัวขวัญ ส่งผลให้ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี ตกลงมาจากทางด่วน เสียชีวิต

ต่อมา เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. น.ส.ภานุนาถ คะมากกลาง อายุ 24 ปี แฟนสาวของ นายคริษ หนึ่งในผู้เสียชีวิต เปิดใจ หลังจากอยู่ในเหตุการณ์ พร้อมเผย จะแต่งงานในปีหน้า แต่แฟนหนุ่มมาเสียชีวิตก่อน

น.ส.ภานุนาถ กล่าวว่า ตนอยู่ในเหตุการณ์ กำลังจะไปส่งของกับ นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย ในตอนนั้น รถเกิดเสีย หม้อน้ำแห้ง นายวุฒิชัย จึงได้ขับรถมาจอดบริเวณไหล่ทาง และเปิดไฟฉุกเฉิน ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินลงไปดูรถ ประมาณ 10 นาที

จากนั้นรถเบนซ์ก็ขับมาจากเลนซายเข้าชนอย่างแรง ตนกระแทกกับคอนโซลหน้ารถ ตนตกใจ จึงรีบลงรถมาดู ก็เห็น นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย กระเด็นตกลงไปด้านล่างแล้ว

น.ส.ภานุนาถ กล่าวอีกว่า ตนรู้สึกเจ็บหน้าอกจากการกระแทก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้พาไปพบแพทย์ ที่ รพ.พระนั่งเกล้า ตนไม่มีโอกาสที่จะได้พูดคุยกับ นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 72 ปี คนขับรถเบนซ์เลย แต่ก็อยากบอกว่า ตนไม่ได้โกรธอะไร และพร้อมให้อภัย เพราะคิดว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

น.ส.ภานุนาถ กล่าวต่อว่า โดยตนคบกับ นายคริษฐ์ มาหลายปีแล้ว จึงมีแพลนจะแต่งงานในปีหน้า แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็ทำอะไรไม่ถูก แต่อยากบอก นายคริษฐ์ ว่า ไม่ต้องห่วงอะไร ให้ไปสู่สุคติ

ด้าน นายวีรพล เทพวัง อายุ 21 น้องชายของนายวุฒิชัย กล่าวว่า เมื่อเช้าที่ผ่านมา ตนยังเจอหน้าพี่ชายอยู่เลย เมื่อทราบข่าว ตนรู้สึกตกใจมาก เพราะพี่ชายเป็นคนดีมาก ตนขออะไรก็ให้หมด ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายอย่างถึงที่สุด อยากให้ผู้กระทำผิด รับโทษโดยเร็ว

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง ชนบนทางด่วน

เปิดคลิปสลด! วินาทีฟอร์จูนเนอร์ชนหญิงตกทางด่วนดับ
เปิดคลิปสลด! วินาทีฟอร์จูนเนอร์ชนหญิงตกทางด่วนดับ