แม่เฒ่าความดันขึ้นปรี๊ด บิลค่าน้ำเกือบ 8 พัน ปกติใช้ไม่เคยเกิน 150

แม่เฒ่าความดันขึ้นปรี๊ด บิลค่าน้ำเกือบ 8 พัน ปกติใช้ไม่เคยเกิน 150

แม่เฒ่าวัย 77 ปีโคราชแทบช็อก เจอบิลเรียกเก็บค่าน้ำประปาเดือนเดียว 7,549 บาท นอนไม่หลับ ความดันขึ้นปรี๊ด ระบุไม่เคยใช้น้ำเกิน 150 บาทต่อเดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 ธ.ค.) ได้รับแจ้งจากนาง จีบ พลูเงิน อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 12 ต.หลุมข้าว อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ว่า ได้รับบิลค่าน้ำประปาแจ้งยอดใช้น้ำประปาเดือนพฤศจิกายนกว่า 7,549 บาท

เมื่อไปตรวจสอบพบ นางจีบ กำลังยืนดูมิเตอร์น้ำประปาที่ติดตั้งอยู่หน้าบ้านด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมกับนำใบถ่ายเอกสารใบแจ้งหนี้ค่าน้ำประปาเดือนพฤศจิกายน 2561 ให้ดูพบว่า มีตัวเลขการใช้น้ำประปาไปจำนวน 204,000 ลิตร คิดเป็นเงินจำนวน 7,549.28 บาท

นางจีบ กล่าวว่า บ้านตนเองนั้นใช้น้ำประปา ของการประปาส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอโนนสูง ซึ่งโดยปกติครอบครัวตนจะจ่ายค่าน้ำประปาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาทต่อเดือน

แต่เมื่อเย็นวันที่ 10 ธ.ค. ตนได้กลับมาที่บ้านพัก เมื่อเห็นบิลค่าน้ำประปาจึงตกใจแทบช็อก เนื่องจากพบว่า บิลค่าน้ำประปาเดือนล่าสุดมียอดบิลมาโผล่ที่ 7,549.28 บาท ทำให้ตนถึงกับนอนไม่หลับทั้งคืน จนความดันขึ้น เนื่องจากเครียดมาก

จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนตั้งสติได้จึงออกมาร้องผ่านสื่อเพื่อให้มาตรวจสอบมิเตอร์น้ำว่าชำหลุดหรือไม่ เนื่องจากอาศัยอยู่กับยายตาแค่สองคน เท่านั้น

ซึ่งหลังจากนี้ตนจะไปปรึกษาผู้ใหญ่บ้านและผู้นำชุมชน เพื่อที่จะได้นำหลักฐานบิลค่าน้ำประปานี้ ไปให้การประปาส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอโนนสูง ตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย