ดาบตำรวจเข้ามอบตัว หลังยิงสังหารโหดชายฝรั่งเศส ดับคาคอนโด สุขุมวิท 13

ดาบตำรวจเข้ามอบตัว หลังยิงสังหารโหดชายฝรั่งเศส ดับคาคอนโด สุขุมวิท 13

ดาบตำรวจปืนโหด ก่อเหตุยิงหนุ่มฝรั่งเศสเสียชีวิตในคอนโดฯ ซอยสุขุมวิท 13 เข้ามอบตัวแล้ว ตำรวจคุมตัวสืบสวนหาสาเหตุ

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรับพบศพชายชาวต่างชาติ ชาวฝรั่งเศส สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง เสียชีวิตนอนจมกองเลือด บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด โดยเหตุเกิดภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 13 ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้ ผู้ตายได้มีปากเสียงกับชายคนหนึ่ง คาดว่าเป็นตำรวจ สน.ใกล้เคียง โดยมีการทะเลาะวิวาทชกต่อยกันมาตั้งแต่ซอยสุขุมวิท 11 ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะตามมายิงซ้ำภายในคอนโดฯ โดยขณะนี้ตำรวจ สน.ลุมพินี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

นอกจากนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ สอบถามกับแฟนสาวของผู้เสียชีวิตด้วยตนเอง ก่อนจะมอบหมายงาน ให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ทำการสืบสวนพยานในพื้นที่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ ป.สน.ลุมพินี ผู้ที่ลงมือก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามามอบตัวด้วยตนเอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมรับสารภาพมีปัญหาทะเลาะกับผู้ตาย อาจจะเกี่ยวข้องกับปมชู้สาว เพราะทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมดำเนินการทางวินัยกับผู้บังคับบัญชาตามลำดับ

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิ
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย