ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม ‘ณพ’ ลูกชายปลอมลายเซ็นโอนหุ้นวินด์

ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม ‘ณพ’ ลูกชายปลอมลายเซ็นโอนหุ้นวินด์

ครอบครัวณรงค์เดช นำโดยนายเกษม ณรงค์เดช พร้อมด้วยนายกฤษณ์ ณรงค์เดช และนายกรณ์ ณรงค์เดช ถึงเปิดแถลงข่าวครั้งแรกความขัดแย้งภายในครอบครัว กับลูกชายคนกลางคือ นายณพ ณรงค์เดช และคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ภรรยาของพลตำรวจเอกพจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเป็นแม่ภรรยาของนายณพ จากการเข้าไปซื้อหุ้นบริษัทวินด์ เอ็นเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ (WEH)

โดยนายเกษม กล่าวว่า แม้ตนจะอายุ 83 ปีแล้ว ก็ยังสุขภาพแข็งแรง ยังมีสติสัมปชัญญะสมบูรณ์ ไม่ได้เป็นอัลไซเมอร์ ตามที่มีคนพยายามกล่าวหา

ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม 'ณพ' ลูกชายปลอมลายเซ็น

พร้อมชี้แจงการที่นายณพได้ขอให้ครอบครัวร่วมลงทุนเข้าซื้อหุ้น บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ จำกัด เพื่อให้ธุรกิจ วินด์ เอนเนอร์ยี่ เป็นอีกธุรกิจหนึ่งของครอบครัวณรงค์เดช เมื่อครอบครัวตกลงร่วมลงทุนตามที่ นายณพ ชักชวน ครอบครัวได้จัดหาเงินและทรัพย์สินหลายรายการให้แก่นายณพ รวมมูลค่าเกือบ 3,000 ล้านบาท

แต่ต่อมาพบว่าคุณหญิงกอแก้วและนายณพ ได้ร่วมมือกันใช้เอกสารปลอม อันได้แก่สัญญาแต่งตั้งตัวแทนที่อ้างว่า ได้ทำขึ้นระหว่าง คุณหญิงกอแก้ว กับ นายเกษม ฉบับลงวันที่ 25 เมษายน 2559 ซึ่งนายเกษม ได้นำลายมือชื่อที่แท้จริงของตนและรายงานการตรวจพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรมและผู้เชี่ยวชาญของต่างประเทศเปรียบเทียบกับลายมือชื่อปลอมให้ผู้สื่อข่าวดูด้วย

พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้จะดำเนินคดีต่อผู้กระทำความผิดที่ปลอมลายมือชื่อของตนอย่างถึงที่สุด แม้ศาลชั้นต้นจะมีความเห็นสั่งไม่ฟ้อง แต่ก็ได้มอบหมายให้ทนายความเตรียมยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาดังกล่าวต่อศาลแล้ว

ทางฝั่งนายณพ ณรงค์เดช ได้กล่าวว่า ขอไม่พูดอะไร เป็นเรื่องภายในครอบครัว ไม่มีใครแฮปปี้ หรือมีความสุขที่เกิดเหตุการณ์นี้ ผมรักพ่อที่สุด ทุกคนรู้ดี ผมมีลูก 2 คน ผมคงไม่ทำอะไรที่ไม่ดีหรือโกงใคร ส่วนคดีความที่อยู่ในชั้นศาล ก็คงต้องรอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ตอนนี้กิจการของ วินด์ เอนเนอร์ยี่ ธุรกิจก็เดินหน้าด้วยดี ไม่มีปัญหาใด

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง ณรงค์เดช

แตกหัก ? “ณพ ณรงค์เดช” ถูกครอบครัว “ณรงค์เดช” ออกแถลงการณ์ตัดสัมพันธ์
แตกหัก ? “ณพ ณรงค์เดช” ถูกครอบครัว “ณรงค์เดช” ออกแถลงการณ์ตัดสัมพันธ์