แม่กอดศพแทบขาดใจ-ลูกสาววัย 26 ผูกคอตายดับคาบ้าน คาดน้อยใจชีวิต

แม่กอดศพแทบขาดใจ-ลูกสาววัย 26 ผูกคอตายดับคาบ้าน คาดน้อยใจชีวิต

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย เหตุเกิดที่หมู่บ้านเอกมงคล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้า 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.อธิชา อายุ 26 ปีลักษณะคล้ายทอมบอย ในสภาพใช้เข็มขัดมัดติดกับราวลูกกรงระบายอากาศภายในห้องน้ำผูกคอลิ้นจุกปาก คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้นำร่างลงมายังพื้น โดยมี น.ส.วารุณี อายุ 51 ปี มารดา ร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ก่อนทรุดลงกอดร่างไร้วิญญาณสร้างความสะเทือนใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่เข้าตรวจสอบเป็นอย่างมาก

สอบถามนางกัน ป้าผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครรู้เพราะผู้ตายอยู่ชั้นสองเพียงคนเดียว แต่วันนี้ไม่เห็นผู้ตายลงมาช่วยงานตามปกติจึงขึ้นมาตาม แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงไขประตูเข้าไปดูก็พบว่าหลานสาวผูกคอตายอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จึงตัดสินใจชั่ววูบใช้เข็มขัดผูกคอตัวเองจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะต้องนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย