ดัง พันกร ให้กำลังใจ คุณหญิงกอแก้ว มารดา ศึกสายเลือดตระกูล‘ณรงค์เดช’พ่อลั่นฟ้องลูก

ดัง พันกร ให้กำลังใจ คุณหญิงกอแก้ว มารดา ศึกสายเลือดตระกูล‘ณรงค์เดช’พ่อลั่นฟ้องลูก

ระอุศึกตระกูลดัง ครอบครัวณรงค์เดช ที่ล่าสุด นายเกษม ณรงค์เดช วัย 83 ปี พร้อมด้วยนายกฤษณ์ ณรงค์เดช และ นายกรณ์ ณรงค์เดช ลูกชายคนโตและและคนเล็ก เปิดใจความขัดแย้งภายในครอบครัว กับลูกชายคนกลางคือ นายณพ ณรงค์เดช และ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ภรรยาของพลตำรวจเอกพจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเป็นแม่ภรรยาของนายณพ จากการเข้าไปซื้อหุ้นบริษัทวินด์ เอ็นเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ (WEH) โดยเตรียมดำเนินคดีกับผู้ปลอมลายเซ็น

หลังนายณพ ชักชวน ให้ร่วมลงทุนซื้อหุ้นเกือบ 3,000 ล้านบาท แต่ต่อมาพบว่าคุณหญิงกอแก้วและนายณพ ได้ร่วมมือกันใช้เอกสารปลอม ทั้งนี้แม้ศาลชั้นต้นจะไม่รับฟ้อง แต่นายเกษมได้มอบหมายให้ทนายความเตรียมยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาดังกล่าวแล้ว ด้านนายณพ ยันตัวเองก็มีลูก คงไม่ทำอะไรโกงใคร ส่วนคดีรอเวลาพิสูจน์

ขณะที่ นักร้องดัง อย่าง หนุ่มดัง พันกร บุณยะจินดา ได้โพสต์ภาพคุณหญิงกอแก้ว คุณแม่ หลังศาลไม่รับฟ้องคดีปลอมลายเซ็น พร้อมแคปชั่นว่า “รักคุณแม่ที่สุดครับ #คุณหญิงกอแก้วบุณยะจินดา #บุณยะจินดา #myfamily #love @khunyingkokeow” ขณะที่ ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช ภรรยา ของ ณพ และเป็นพี่สาวของหนุ่มดัง ก็เข้ามาส่งรูปหัวใจสีแดง 3 ดวงด้วย ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจให้สู้ๆ จำนวนมากด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รักคุณแม่ที่สุดครับ❤️❤️ #คุณหญิงกอแก้วบุณยะจินดา #บุณยะจินดา #myfamily #love @khunyingkokeow

โพสต์ที่แชร์โดย dunkphunkorn (@dunkphunkorn) เมื่อ

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ณรงค์เดช

ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม ‘ณพ’ ลูกชายปลอมลายเซ็นโอนหุ้นวินด์
ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม ‘ณพ’ ลูกชายปลอมลายเซ็นโอนหุ้นวินด์