พบศพนักท่องเที่ยวชาวเดนมาร์ก เกยชายหาดละแม จ.ชุมพร

พบศพนักท่องเที่ยวชาวเดนมาร์ก เกยชายหาดละแม จ.ชุมพร

เช้านี้ที่หมอชิต – พบศพนักท่องเที่ยวชาวเดนมาร์ก เกยชายหาดละแม จ.ชุมพร ภรรยาชาวไทยทราบข่าวร้องไห้โฮ บอกว่าสามีหายออกจากบ้านที่ภูเก็ตไป 11 วัน บอกจะไปเที่ยวเกาะสมุย พบอีกทีกลายเป็นศพ เผยสามีป่วยหลายโรค และมีอาการซึมเศร้า คาดอาจคิดสั้นฆ่าตัวตาย

ตำรวจ สภ.ละแม ไปตรวจสอบหลังรับแจ้งพบศพที่ชายทะเล หาดทะเลงาม หมู่ที่ 9 ตำบลสวนแตง อำเภอละแม จังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอำเภอละแม ท่ามกลางคลื่นลมรุนแรง และมีฝนตกกระหน่ำตลอดเวลา พบศพชาวต่างชาติ เพศชาย ผมสีทอง ผิวขาว สูงประมาณ 175 เซนติเมตร ร่างกายอยู่ในสภาพเริ่มเน่าเปื่อย ไม่พบเอกสารแสดงว่าเป็นใคร มีเพียงรูปภาพหญิงสาวชาวไทย ลักษณะเป็นสาวใต้ ชันสูตรเบื้องต้นตามร่างกายไม่พบบาดแผลที่เกิดจากการถูกทำร้าย

ต่อมา หญิงอายุ 59 ปี ชาวจังหวัดภูเก็ต ได้โทรศัพท์ติดต่อมาที่ตำรวจ สภ.ละแม โดยบอกว่า เป็นภรรยาของชายชาวเดนมาร์ก อายุ 69 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต โดยสามีออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา บอกว่าจะไปเที่ยวเกาะสมุยเพียงลำพัง แต่ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ป่าตอง กระทั่งตำรวจ สภ.ป่าตอง แจ้งว่า พบศพชาวต่างชาติที่อำเภอละแม จังหวัดชุมพร จึงสงสัยว่าศพที่พบอาจจะเป็นสามี และเมื่อตำรวจส่งภาพให้ดูผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์ หญิงคนดังกล่าวถึงกับร้องไห้โฮ เนื่องจากลักษณะเครื่องแต่งกายคล้ายกับสามีของเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้สามีป่วยหลายโรค และระยะหลังมีอาการซึมเศร้า คาดว่าสามีอาจจะเบื่ออาการเจ็บป่วย และคิดสั้นก็เป็นไปได้

ขณะที่ ตำรวจคาดว่าชายรายนี้น่าจะจมน้ำตาย ส่วนสาเหตุที่จมน้ำตายต้องสืบสวนสอบสวนต่อไป เพราะศพยังสวมรองเท้า จึงไม่น่าจะเป็นเพราะว่ายน้ำหรือดำน้ำ แต่อาจจะเกิดจากพลัดตกจากเรือ ซึ่งจะต้องรอสอบถามรายละเอียดจากภรรยาที่กำลังเดินทางมาที่อำเภอละแม

ที่มา : bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย