“ลีน่าจัง” ปรี๊ดแตก! เรียกเจ้าหน้าที่มาด่ากลางห้าง โวยตรวจกระเป๋าไร้มารยาท

“ลีน่าจัง” ปรี๊ดแตก! เรียกเจ้าหน้าที่มาด่ากลางห้าง โวยตรวจกระเป๋าไร้มารยาท

ออกอาการไม่สบอารมณ์อีกแล้ว “ลีน่าจัง” เดินเข้าห้างดัง แต่ปรากฏว่าโดนเจ้าหน้าที่หนุ่มสั่งหยุดขอตรวจกระเป๋า พร้อมพูดจาไม่ดี โร่ร้องเรียนตามตัวมาด่าถึงกลางห้าง

(14 ธ.ค.) เมื่อช่วงสายที่่ผ่านมา “ลีน่าจัง” หรือ ลีนา จังจรรจา ได้ทำการไลฟ์คลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดีย หลังไม่พอใจพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง พูดจาไม่สุภาพและไร้มารยาท ระหว่างขอตรวจค้นกระเป๋าเข้าห้าง จึงตัดสินใจโทรศัพท์ร้องเรียนและเรียกให้ผู้จัดการห้างฯ พอเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวมาขอโทษ

จากคลิปวิดีโอถ่ายทอดสดดังกล่าว ลีน่าจัง ระบุว่าเพิ่งเดินทางกลับมาจากศาล หลังจากนำเอาสำนวนคดีไปยื่นติดต่อราชการ เมื่อแล้วเสร็จจึงแวะเข้ามาทานอาหารภายในห้างสรรพสินค้า แต่ปรากฏว่าตอนจะเดินเข้าห้าง มีจุดตรวจค้นกระเป๋า เจ้าหน้าที่ได้เรียกหยุดตรวจ ก่อนจะสั่งว่า “เปิด!” เพื่อให้เธอเปิดกระเป๋าดู เป็นวาจาที่ไม่สุภาพต่อลูกค้า ทำให้รู้สึกไม่พอใจ

หลังจากที่ ลีน่าจัง ร้องเรียนทางห้างไปประมาณ 30 นาที ในเวลาต่อมา ผู้จัดการฯ และเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้เดินทางมาขอโทษ ลีน่าจังยังบอกว่า การแต่งตัวดูยังไงก็ไม่คิดว่าน่าจะเป็นโจรได้ แม้ว่าจะหอบของพะรุงพะรังเต็มมือ แต่ทั้งตัวเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์เนม

สิ่งที่เกิดขึ้นติดใจเพียงอย่างเดียวคือ พฤติกรรมไร้มารยาทของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ที่พูดจาไม่สุภาพ เพียงแค่ขอตรวจค้นกระเป๋าลูกค้าก็สามารถพูดจาได้ดีมากกว่านี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่หนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษ โดยทางเจ้าหน้าที่ห้างก็ได้ชี้แจงว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวยังเป็นรุ่นน้อง ประสบการณ์น้อย เพิ่งจะเข้ามาทำงานเพียงไม่นาน

คลิปถ่ายทอดสดดังกล่าวมีผู้เข้ามาติดตามชมเป็นจำนวนมาก มีการแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา บางส่วนก็เห็นด้วยว่าควรมีมารยาทกับลูกค้าทุกๆ คนที่เข้ามาใช้บริการ ขณะที่บางส่วนก็แอบแซวว่า เจ้าหน้าที่หนุ่มคู่กรณีรูปร่างหน้าตาดี แบบนี้น่าให้อภัย เพราะไม่ถือว่าผิดร้ายแรงอะไร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวก็สรุปจบไปได้ด้วยดี ลีน่าจังยอมรับคำขอโทษจากเจ้าหน้าที่หนุ่มกับพฤติกรรมไร้มารยาทที่แสดงออกไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย