สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด!

สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด! ยกบ้านตั้งสำนัก

ที่สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นางบี (นามสมุติ) อายุ 50 ปี ชาวอ.ลับแล นักธุรกิจสาวทำงานอยู่ต่างประเทศ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ และ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับร่างทรง ที่อ้างตนเป็น นารายณ์อวตาร สามารถช่วยเหลือชีวิตที่ตกต่ำในทุกด้าน ผู้ที่กำลังล้มป่วยก็สามารถทำให้หายได้

สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด!

นางบี (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้รู้จักกับกลุ่มร่างทรงที่ จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 52 ปี อ้างตนเองว่าเป็นร่างทรงของนารายณ์อวตาร ที่สวรรค์ส่งให้มาช่วยเหลือประชาชนและหว่านล้อมต่างๆ นาๆ จนตนเองหลงเชื่อ เนื่องจากตนเองก็มีความเลื่อมใสศรัทธาและล้มเหลวทางด้านธุกิจและชีวิตมาตลอด ด้วยความหลงเชื่อจึงยกบ้านที่ จ.แม่ฮ่องสอน ให้ร่างทรงคนดังกล่าว เพื่อใช้ตั้งเป็นสำนักร่างทรงมานานถึง 8 ปี และกำลังสร้างศิวลึงค์ไว้ที่บริเวณบ้าน

นางบี (นามสมมติ) เผยต่อว่า ต่อมา วันที่ 1 พ.ย. 61 ได้เดินทางจากต่างประเทศเพื่อมาเยี่ยมแม่ป่วยติดเตียงที่ รพ.อุตรดิตถ์ ร่างทรงคนดังกล่าวได้ตามมาพร้อมสาวก คือภรรยา 1 คน ร่างทรงสาวกซึ่งเป็นผู้หญิงอีก 2 คน หลอกให้ตนไปพักที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งกลางใจเมือง ที่อยู่ชั้น 6 จำเลขห้องไม่ได้ จากนั้นได้หว่านล้อม บอกว่าต้องทำพิธีให้แม่ที่ป่วยจะได้หาย ไม่เช่นนั้น แม่ของตนอาจถึงแก่ชีวิต จากนั้นร่างทรงได้ เข้าห้องน้ำแก้ผ้ารอ ให้ภรรยา และสาวก รวมทั้งตนเอง รวม 5 คน แก้ผ้าบนเตียง และหว่านล้อมบังคับให้ร่วมเพศด้วยเพื่อแก้เคล็ด

นางบี (นามสมมติ) เผยต่ออีกว่า เมื่อร่างทรงออกมาจากห้องน้ำ จึงมีการร่วมรักแบบสวิงกิ้งกัน ทำให้ตนต้องจำยอม ก่อนที่จะเดินทางมาแจ้งความ และได้ร้องไปยังเพจดังแห่งหนึ่งเพื่อเอาผิดร่างทรงและเปิดโปงพฤติกรรมของขบวนการดังกล่าว ไม่ให้มีการหลอกหลวงผู้อื่นอีก เพราะเท่าที่ทราบมาร่างทรงได้หลอกชาวเขา ที่ จ.แม่ฮ่องสอนหลายราย

ด้าน พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องร้องทุกข์ของผู้เสียหายไว้พร้อมรายงาน พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ ทราบ และร่วมสอบสวนในคดีดังกล่าว เพื่อรวมรวมพยานหลักฐานในการเอาผิดผู้ที่อ้างตนเองว่าเป็นร่างทรงและหลอกหลวงผู้เสียหายให้หลงเชื่อ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา  khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง  สวิงกิ้ง

เมฆ สวิงกิ้ง ให้ปากคำ หลังคลิปเซ็กซ์หมู่ว่อนเน็ต อ้างโดนหักหลังถีบออกกลุ่มไลน์ลับ
เมฆ สวิงกิ้ง ให้ปากคำ หลังคลิปเซ็กซ์หมู่ว่อนเน็ต อ้างโดนหักหลังถีบออกกลุ่มไลน์ลับ

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-12-2018 9:17:57 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,161 คน คน