หูเกือบขาด! หนุ่มถูกอดีตดารา เอาขวานจามหัว ปมหึงหวงแฟนเก่า-อ้างเป็นลูกทหาร

หูเกือบขาด! หนุ่มถูกอดีตดารา เอาขวานจามหัว ปมหึงหวงแฟนเก่า-อ้างเป็นลูกทหาร

เอาขวานจามหัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องราวจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก Lukpair Prapatsara ซึ่งได้โพสต์ภาพผู้ชายเลือดท่วมและชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่ง โดยระบุว่า “ถึงกับจะฆ่าเลยหรอ..เพื่อนโดนฟันด้วยขวาน เห็นว่าคนทำเป็นลูกทหารชื่อ โบ๊ท ใครพบตัวช่วยแจ้งหน่อยนะคะ ตอนนี้เพื่อนเราบาดเจ็บหนักอยู่ที่ไอซียู”  จากการตรวจสอบทราบว่าชายที่ถูกพาดพิงนั้นได้ทำการปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว

โดยผู้โพสต์ได้เปิดเผยในเวลาต่อมา ว่า ผู้บาดเจ็บคือ นายทศวัฒน์ อายุ 28 ปี ขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่บริเวณใบหูและที่นิ้วมือ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อที่ปรากฎในเฟซบุ๊คคือ นายโบ๊ท ซึ่งประวัติพบว่ายังเคยเป็นอดีตนักแสดงอีกด้วย โดยหลังก่อเหตุทางเพื่อผู้เสียหายระบุว่าได้ขับรถหลบหนีไป ซึ่งได้แจ้งความและกำลังดำเนินการติดตามตัวอยู่

เอาขวานจามหัว

นายธนภัทร อายุ 28 ปี เพื่อนสนิทของผู้บาดเจ็บเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้บาดเจ็บและเพื่อนๆ ได้กลับมาจากไปเที่ยวร้านเหล้าแห่งหนึ่ง จนกระทั่งมาถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นหอพักแห่งหนึ่งย่านตำบลป่าตัน โดยหลังจากที่เพื่อนของตนขับรถยนต์มากับผู้หญิงได้มีผู้ก่อเหตุขับรถยนต์ตามมาและเมื่อจอดรถชายคนดังกล่าวก็ลงมาจากรถและได้ขวานเล็กฟันเข้าที่ศีรษะของเพื่อนตน

แต่เพื่อนได้เอี้ยวหลบทำให้โดยเข้าที่หูซ้ายเกือบขาด และชายคนดังกล่าวได้ใช้ขวานฟันซ้ำอีกทีแต่เพื่อนตนที่โดนฟันได้ใช้มือบังทำให้ถูกใส่นิ้ว แล้วจับขวานไว้จากนั้นได้ผลักชายคนดังกล่าวออกไปแต่ชายคนดังกล่าวก็วิ่งมาฟันขาเพื่อนตนอีก 2 ครั้ง และได้เข้าไปทำร้ายผู้หญิง ก่อนที่จะขับรถกลับไป

ขณะเดียวกันจากการสอบถามเพิ่มเติมทราบว่า ก่อนหน้านี้ทางเพื่อนของตนแลคู่กรณีที่ก่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน เนื่องจากผู้หญิงเป็นแฟนเก่าของชายที่ก่อเหตุ ซึ่งเคยคุยกันว่าได้เลิกกันไปแล้ว โดยในวันเกิดเหตุชายที่ลงมือก่อเหตุก็บาดเจ็บเพราะแขนหักที่ข้างซ้าย ทำให้เพื่อนของตนไม่อยากมีเรื่องด้วย แต่ก็ไม่คิดว่าภายหลังจะขับรถตามมาและก่อเหตุดังกล่าว

นอกจากนี้ที่ผ่านมาในเฟซบุ๊กของผู้ก่อเหตุยังเคยมีการโพสต์ข้อความข่มขู่ และทราบมาว่าเป็นลูกของนายทหารคนหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าชื่อหรือยศอะไร อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยเป็นนักแสดงอยู่สังกัดหนึ่งในเชียงใหม่ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคดีความนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว และรอให้ทางเจ้าตัวเข้ามอบตัว เนื่องจากทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครอยู่แล้ว

ในส่วนของอาการคนเจ็บนั้นตอนนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งเพื่อนสาวได้อัปเดตว่า ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่รอผ่าตัดอีกรอบเพราะแผลที่เย็บไว้มีเลือดซึมออกมาตลอด

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกันกรณีที่เกิดขึ้นนี้ เบื้องต้นทราบว่า ทางเจ้าตัวผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือกแล้ว ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งทางเจ้าตัวระบุกับทางผู้สื่อข่าวว่า หลังก่อเหตุไม่ได้ทำการหลบหนีแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุก่อน แต่เพื่อป้องกันตัวเนื่องจากอีกฝ่ายได้เข้ามาหาเรื่อง

ที่มา : chiangmainewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย