น้อยใจสามีนอกใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

 

 

สาววัย 39 ปี ทะเลาะกับสามี ปมฝ่ายชายปันใจไปให้หญิงอื่น สุดท้ายน้อยใจ กระโดดลงจากห้องพักชั้น 7 เสียชีวิต

วันที่ 14 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สน.เตาปูน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 ถนนริมคลองประปา เขตบางซื่อ กทม. จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณทางเข้าที่จอดรถด้านข้างแมนชั่นดังกล่าว ซึ่งเป็นบันไดหนีไฟ พบศพ นางวีรพัทรา อายุ 39 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่พื้น หน้าช่องจอดรถจักรยานยนต์ สภาพศพกระโหลกศีรษะเปิด มีเศษชิ้นกะโหลก และมันสมองกระจายไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม รปภ.ของแมนชั่น เล่าว่า เขาปฏิบัติหน้าที่อยู่ประตูทางเข้าอาคาร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายของหนักตกลงมาจากที่สูงกระทบพื้น เสียงดังสนั่น จึงวิ่งมาดู ก็พบผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ตายพักอยู่กับสามีที่ห้อง 711 ชั้นที่ 7 ของอาคารดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากฝ่ายชายกำลังปันใจให้หญิงอื่น ซึ่งก็มีปากเสียงกันมาโดยตลอด

จนกระทั่งวันเกิดเหตุระหว่างที่ฝ่ายชายกำลังจะออกไปข้างนอก ผู้ตายน่าจะเกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านตำรวจเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่มีปัญหาชีวิตครอบครัวกันมานานแล้ว จนทำให้ผู้ตายอาจจะน้อยใจสามีจึงคิดสั้น อย่างไรก็ตาม จะเชิญตัวสามีผู้ตายมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย