ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง ‘บางแก้ว’ แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง ‘บางแก้ว’ แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง พ่อร่ำไห้ไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน

ปทุมธานี-เหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา ใน อ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันใช้น้ำฉีดสกัดต้นเพลิง บริเวณชั้นที่สองของบ้านใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้

โดยไฟได้ลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 อย่างรวดเร็วเนื่องจากมีอุปกรณ์ที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี คือ พรหมปูพื้นบ้าน ผ้าม่านต่างๆ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังห้องต่างโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที่เพลิงจึงสงบ

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง 'บางแก้ว' แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง

ตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้นมีห้องที่ถูกเพลิงไหม้เสียหายไป 4 ห้องรวมทั้งห้องน้ำซึ่งพบผู้เสียชีวิต 1 รายสภาพเปลือยกายทราบชื่อ น.ส.นางสาวสุภาณี (หรือน้องเบนซ์ ) สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล นักร้องวงบางแก้ว นักร้องชื่อดังในอดีต เจ้าของคฤหาสน์หลังดังกล่าวมีคนพักอาศัยอยู่ทั้งหมด 7 คน

ทางด้านคนในบ้านกล่าวว่า เพิ่งกลับมาจากไปทำธุระข้างนอกกับคุณแม่มา ประมาณทุ่มกว่าๆก็นั่งกินข้าวกันอยู่ และกำลังจะเปิดขายเครื่องสำอางทางออนไลน์ จากนั้นตนเองก็ขึ้นไปอยู่ในห้องประมาณ 21.00 น เพื่อเตรียมตัวจะเข้าห้องน้ำก็ได้กลิ่นควัน ก็เริ่มได้กลิ่นควัน เหมือนกลิ่นไหม้ๆก็เลยเปิดประตู ซึ่งพี่สาวก็ยังยืนอยู่หน้าห้อง ก็ตกใจตะโกนว่าไฟไหม้ และมีควันไฟ มืดมากทั่วชั้นบนของบ้าน หลังจากนั้นก็วิ่งหนีลงไปข้างล่าง และมองดูขึ้นไปข้างบน ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าไฟนั้นไม่จากห้องไหน ซึ่งห้องต่างๆก็จะเชื่อมติดกันหมด ซึ่งบนหลังดังกล่าวอยู่กันทั้งหมด 7 คนโดยป้ากับลุงนอนอยู่ข้างล่าง

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสีย ได้เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับปล่อยโฮไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย พร้อมกับบอกว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวโทรไปบอก ถูกแฟนหนุ่มคือนายบอลตบตี ซึ่งตนเองก็บอกลูกสาวหลายครั้งว่าอย่าไปอยู่กับเขา เพราะเขาไม่ได้รักเองจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิต ซึ่งตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น

ทางด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อมต่างๆไว้เป็นหลักฐาน (ศพฐ.1) เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุของการตายอย่างระเอียดอีกครั้ง พร้อมจะได้ประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย