สาวถูกไฟช็อตจากหม้อหุงข้าว มือสะบัดไปโดนกระทะคว่ำ น้ำมันร้อนราดตัวดับคาครัว

สาวถูกไฟช็อตจากหม้อหุงข้าว มือสะบัดไปโดนกระทะคว่ำ น้ำมันร้อนราดตัวดับคาครัว

อุทัยธานี-เกิดเหตุไฟฟ้าช็อตอยู่บนบ้านพักไปรษณีย์ หลังที่ทำการไปรษณีย์สว่างอารมณ์ ริมถนนสายสว่างอารมณ์ – ลาดยาว บ้านสว่างอารมณ์

สาวถูกไฟช็อตจากหม้อหุงข้าว มือสะบัดไปโดนกระทะคว่ำ น้ำมันร้อนราดตัวดับคาครัว

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บนชั้นที่ 2 ภายในห้องทำครัวพบศพ น.ส.สุนารักษ์ พรมบุญ อายุ 31 ปี ชาว จ.อุดรธานี ที่นิ้วมีรอยถลอกลักษณะคล้ายไฟไหม้ ส่วนตามร่างกายพบว่ามีแผลพุพองคล้ายถูกน้ำมันลวก ตามพื้นไม้บ้านพบมีรองรอยคราบน้ำมันพืชกระจัดกระจ่ายไปทั่ว ที่ศีรษะผู้ตายพบหม้อข้าว และกระทะมีคราบน้ำมันติดอยู่ โดยตกลงมาอยู่กับพื้นบ้าน ข้างฝาบ้านพบถังแก๊สตะแคงอยู่ โดยมีกลิ่นแก๊สกระจายไปทั่วห้อง

จากการสอบสวน นายกิติศักดิ์ อำพระราม อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ อำเภอสว่างอารมณ์ ซึ่งเป็นสามีของผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเช้าตนกับผู้ตายก็ยังอยู่ที่บ้านด้วยกัน จนเวลาประมาณ 13.30 น.ผู้ตายบ่นว่าหิวก๋วยเตี๋ยว ให้ตนออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวร้านที่เคยกินประจำที่หน้าวัดหลวงพ่อเคลือบ

หลังจากนั้นตนก็ขี่รถ จยย.ออกมาซื้อก๋วยเตี๋ยว พอกลับเข้าบ้านแล้วส่งเสียงเรียกผู้ตายก็ไม่ขานรับ จึงเดินไปดูที่ครัวก็เห็นผู้ตายนอนเหยียวยาวในสภาพดังกล่าว โดยมีคราบน้ำมันกระจายไปทั่วพื้น คาดว่าผู้ตายนั้นคงจะเสียบปลั๊กไฟอุ่นข้าว แต่ถูกไฟช็อต เพราะก่อนหน้านี้ปลั๊กของหม้อหุงข้าวก็เคยช็อตมาแล้วครั้งหนึ่ง จนเกิดเหตุดังกล่าว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายนำปลั๊กไปเสียบ ประกอบปลั๊กไฟตัวผู้นั้นไม่ได้มาตรฐานทำให้ไฟฟ้าเกิดรั่ว แล้วช็อตผู้ตายที่จับอยู่ คาดว่ามืออาจสะบัดไปโดนถังแก๊สที่อยู่ข้างๆ ทำให้กระทะที่ตั้งอยู่บนเตาแก๊ส ล้มลงน้ำมันที่อยู่ในกระทะราดตัวผู้ตายจนเป็นแผลพุพองก่อนเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย