พ่อตา “บอล บางแก้ว” เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ไม่เผาศพจนกว่าจะรู้ผลชันสูตร

พ่อตา “บอล บางแก้ว” เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ไม่เผาศพจนกว่าจะรู้ผลชันสูตร

บอล บางแก้ว

จากกรณีไฟไหม้ บ้านหรูใน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ น.ส.สุภาณี อายุ 27 ปี ภรรยาของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 16 ธ.ค.

วันที่ 17 ธ.ค. เวลา 13.00 น. นายบัญญัติ พ่อของนางสาวสุภานี เดินทางมาที่ สภ.คูคต เข้าพบกับ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกรณีที่ลูกสาวของตนเองเสียชีวิตในห้องน้ำของบ้านบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว

บอล บางแก้ว

นายบัญญัติ กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ตนมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม แต่วันนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบหลักฐานว่าลูกสาวตนเองตายเพราะอะไร รวมทั้งต้องรอผลชันสูตรของแพทย์

แต่ตนเองมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม เพราะแฟนของลูกสาวมีอารมณ์รุนแรงและทะเลาะกันหลายครั้ง จนลูกสาวตนมีบาดแผลแล้วมาเล่าให้ตนเองฟังอยู่ตลอด ลูกสาวตนเคยทะเลาะกับแฟนและน้อยใจกลับมาอยู่ที่บ้านมาแล้ว ซึ่งตนก็คอยปลอบและอบรม พอผ่านไปวันสองวันแฟนของลูกสาวตนก็โทรมาง้อ ซึ่งลูกสาวตนเองก็หายงอนและกลับมาอยู่กับผู้ชายคนนี้อยู่ตลอด

ส่วนศพของลูกสาวตนนั้น ตนได้ขอฝากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลไว้ก่อน เพราะยังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายที่หาหลักฐานการเสียชีวิต และตนก็ยังจะไม่มีการเผาศพลูกสาวจนกว่าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จะสรุปผลการชันสูตรศพเบื้องต้นของลูกสาวตน ให้ตนได้ทราบก่อน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง 'บางแก้ว' แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิงไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง ‘บางแก้ว’ แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง