ตำรวจอินเดียรวบ รปภ.หื่น ใช้ขนมล่อเด็กสาววัย 3 ขวบ ไปข่มขืนในบ้านร้าง

ตำรวจอินเดียรวบ รปภ.หื่น ใช้ขนมล่อเด็กสาววัย 3 ขวบ ไปข่มขืนในบ้านร้าง

ตำรวจอินเดียจับกุม รปภ.หื่น ใช้ขนมล่อเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ก่อนอุ้มพาไปข่มขืนในบ้านร้าง จนเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัส

วันนี้ (17 ธ.ค. 61) สื่อต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเด็กหญิงชาวอินเดียวัย 3 ขวบ ถูกหนุ่ม รปภ.อายุ 40 ปี ของอาคารที่เด็กหญิงเคราะห์ร้ายและครอบครัวอาศัยอยู่ ลักพาตัวไปข่มขืนกระทำชำเราจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เขตบินทาปุระ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย

ตามรายงานระบุว่า ตำรวจได้รับแจ้งพบเด็กหญิงนอนหมดสติอยู่ใกล้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์และเลือดไหลที่อวัยวะเพศ พร้อมรอยฟันกัดและรอยเล็บข่วนเต็มไปทั่วร่างกาย ก่อนเร่งนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลโดยด่วน และแพทย์ได้ทำการผ่าตัดแล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงอาการของเด็กว่าในขณะนี้เป็นเช่นไร

ส่วนก่อนเกิดเหตุนั้น คนร้ายซึ่งเป็น รปภ. และแต่งงานแล้ว ได้ใช้ขนมหลอกล่อเด็กหญิงในช่วงที่พ่อแม่ของเธอออกไปทำงานรับจ้างนอกบ้าน จากนั้นพาตัวไปยังบ้านร้าง ก่อนลงมือข่มขืนและทำร้ายร่างกาย แต่ต่อมาคนร้ายได้ถูกชาวบ้านจับตัวไว้ได้ และอยู่ในสภาพสะบักสะบอม ก่อนจะส่งตัวให้ตำรวจนำไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงครบรอบ 6 ปี กรณีกลุ่มชายฉกรรจ์รุมโทรมนักศึกษาสาววัย 23 ปี บนรถเมล์ในเมืองหลวงของอินเดีย จนทำให้หญิงเคราะห์ร้ายบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งกลายเป็นคดีช็อกโลก

และจุดชนวนให้ชาวอินเดียทั่วประเทศ ลุกฮือเรียกร้องให้รัฐบาลเพิ่มโทษผู้ต้องหาคดีข่มขืน หรือจะเป็นเหตุเด็กหญิงชาวอินเดียวัย 4 ขวบ ถูกชาย 5 คนบุกข่มขืนถึงห้องไอซียู ภายในโรงพยาบาล เมื่อเดือนที่ผ่านมา

แม้ว่าในช่วงต้นปีนี้ รัฐบาลอินเดียจะบังคับใช้กฎหมายลงโทษขั้นเด็ดขาด กับผู้ต้องหาคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี แต่เหตุการณ์ข่มขืนกระทำชำเราเด็ก กลับยังเกิดขึ้นอยู่หลายครั้งอย่างต่อเนื่อง

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย