ดับเพลิงมองว่าแปลกสภาพศพ “เบนซ์” แฟนสาว “บอล บางแก้ว” อยู่ในห้องน้ำแต่ตัวไม่เปียก

ดับเพลิงมองว่าแปลกสภาพศพ “เบนซ์” แฟนสาว “บอล บางแก้ว” อยู่ในห้องน้ำแต่ตัวไม่เปียก

จากกรณี เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 61 เวลา 22.50 น. เกิดเหตุไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องชื่อดัง โดยเกิดเหตุภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระ ชั้น 2 ภายในห้องน้ำ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.สุภาณี อายุ 27 ปี หรือ เบ็นซ์ ภรรยาของนายพงษ์เพชร

ความคืบหน้าล่าสุด (18 ธ.ค.) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ บริเวณต้นเพลิงอยู่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน คาดว่าอยู่ภายในห้องพระ ซึ่งอยู่ในห้องนอนใหญ่ ที่บริเวณส่วนหลังของบ้าน ภายในมีห้องนอน ห้องพระ และห้องน้ำ

ทีมข่าวสังเกตภายในห้อง พบของเสียหายทั้งหมด เสียหายมากสุดที่ห้องพระ และห้องนอน เตียง ที่นอนเหลือแต่โครงสปริง สิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า ไหม้จนจำสภาพเดิมไม่ได้

โดยในห้องมีกล่องกระดาษบรรจุโทรศัพท์ และกองหนังสือบางส่วน คาดว่าเป็นเชื้อเพลิงที่ทำให้ไฟไหม้อย่างรวดเร็ว หน้าต่าง บานประตู ส่วนใหญ่เป็นบานกระจก ถูกไฟไหม้เสียหาย กระจกแตกเกือบทุกบาน ฝ้าเพดานถูกไหม้จนเห็นโครงหลังคาบ้าน

ทีมข่าวสำรวจภายในห้องน้ำ ชั้น 2 จุดที่คาดว่า น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล ผู้เสียชีวิตติดอยู่ ภายในห้องน้ำ พบความเสียหายหนักไม่ต่างจากห้องต้นเพลิง เนื่องจากฝ้าเพดานทะลุถึงกัน ฝ้าตกหล่นลงมาเกือบทั้งห้องน้ำ

ประตูห้องน้ำที่เป็นบานกระจกแตกละเอียด บริเวณกำแพงห้อง เต็มไปด้วยเขม่าดำ แต่พบในห้องน้ำมีบานหน้าต่างบานเล็ก ขนาดเป็นช่องระบายลมที่คนสามารถปีนออกไปได้

ส่วนห้องอื่นๆ ของบ้าน พบคราบเขม่าเต็มบริเวณฝ้า และกำแพง ข้าวของกระจัดกระจายเสียหาย ทั้งนี้ พบภายในบ้านมีสิ่งของที่เป็นเชื้อเพลิงจำนวนมาก เนื่องจากมีการบรรจุสินค้าออนไลน์จำหน่ายด้วย มีทั้งกล่องพัสดุ ซองจดหมาย

ทั้งนี้ หากมองจากด้านนอกบ้าน จะพบร่องรอยความเสียหายของเปลวเพลิงที่โหมออกมาจากตัวบ้าน ทำให้ชิ้นส่วนบางอย่างของบ้าน ตกหล่นลงมาที่พื้นชั้น 1 ที่สวนข้างบ้านด้วย

ด้าน นายสมพงค์ พูลสาย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองลาดสวาย เปิดเผยว่า ตนเป็นชุดที่เข้าไปนำกำลังดับเพลิง ขณะนั้นเพลิงลุกไหม้ ห้องต้นเพลิงอยู่ที่ห้องนอนและห้องพระ อยู่ภายในห้องนอนใหญ่ ใช้เวลา 20 นาที สามารถควบคุมเพลิงได้ แต่ควันมีจำนวนเยอะมาก

เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนเข้าพื้นที่ไปที่ชั้น 2 ไฟกำลังโหมอย่างหนัก เมื่อคุมเพลิงได้ ตนเข้าไปตรวจพื้นที่เจอมีคนเสียชีวิต 1 คน นอนเสียชีวิตในห้องน้ำ ประตูห้องน้ำไม่ได้ปิดอยู่

ตนเข้าไปเจอศพนอนฟุบอยู่ในส่วนห้องอาบน้ำ เปลือยกาย มีโทรศัพท์เปิดแสงไฟไว้ 1 เครื่อง บานเลื่อนช่องลมในห้องน้ำก็ไม่เปิดไว้ อีกทั้งน้ำก็ไม่เปิด และร่างของตัวไม่เปียก ซึ่งเป็นประเด็นน่าสงสัย อีกทั้งผมก็ไม่ไหม้

ตนเข้าไปวัดชีพจรขณะนั้นเสียชีวิตแล้ว ร่างกายไม่ถูกไฟคลอก ผิวไม่พุผอง คาดว่าอาจจะสลบเพราะสำลักควัน ส่วนตัวมองว่าแปลก แต่ไม่ทราบรายละเอียด เมื่อผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ตนจึงให้เจ้าหน้าที่เดินหน้าคุมเพลิงต่อ ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำศพลงไป

โดยเพลิงไหม้อยู่เพียงในห้องนอนใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยห้องนอน ห้องพระ และห้องน้ำในห้องนอน ห้องอื่นๆ มีเพียงกลุ่มควันเท่านั้น

นอกจากนี้ พบว่า ยังมีความเคลื่อนไหวในโซเชียลมีเดียด้วยเช่นกัน โดยโพสต์สุดท้ายของผู้ตายซึ่งระบุว่า “Somewhere we belong….” มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และไว้อาลัยต่อการจากไปเป็นจำนวนมาก

ข้อมูล :Amarin TV

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง บอล วงบางแก้ว

RIP. เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเบนซ์ แฟนนักร้องดังเขียนเป็นลาง ก่อนถูกไฟคลอกคาคฤหาสน์

RIP. เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเบนซ์ แฟนนักร้องดังเขียนเป็นลาง ก่อนถูกไฟคลอกคาคฤหาสน์

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง ‘บางแก้ว’ แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องวง ‘บางแก้ว’ แฟนสาวหนีไม่ทันดับคากองเพลิง