ตะครุบตัว 2 ฆาตกรโหด “ส่วย-สุ่ย” ฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็กทารกก็ไม่เว้น

ตะครุบตัว 2 ฆาตกรโหด “ส่วย-สุ่ย” ฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็กทารกก็ไม่เว้น

ส่วย-สุ่ย

ตำรวจเมียนมาจับแล้ว 2 ฆาตกร “นายส่วย-นายสุ่ย” ที่ฆ่ายกครัวแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา 4 ศพ หนึ่งในนั้นเป็นทารกอายุ 4 เดือน ขณะกำลังหนีไปกบดานหมู่บ้านในรัฐกะเหรี่ยง

(19 ธ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดผาอ่าง รัฐกะเหรี่ยง ประเทศเมียนมา ได้จับกุม นายส่วย และ นายซอซอ มี หรือ นายสุ่ย 2 ผู้ต้องหา ก่อเหตุฆ่ายกครัว 4 ศพ ประกอบด้วย นายอาดอ อายุ 45 ปี , นางมะขิ่น หละ อายุ 45 ปี ภรรยานายอาดอ พร้อมด้วย ด.ช.ปอเด อายุ 4 ขวบ และ ด.ช.อ่องทู โซ อายุ 4 เดือน บุตรชาย เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ บริเวณสถานที่เช่าเลี้ยงสัตว์ บ้านแม่ตาว หมู่ที่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเมียนมาจับกุมทั้ง 2 ผู้ต้องหาได้ที่หมู่บ้านเมียนคะเล ริมฝั่งแม่น้ำสะวิน ตรงข้ามฝั่ง อ.เมืองผาอ่าง หลังจากที่ประชาชนชาวเมียนมาได้ติดตามข่าวนี้ และเห็นรูปภาพคนร้ายทั้ง 2 คน จึงจำได้ และรีบแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเมียนมาจับกุมทันที ขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ถูกควบคุมตัวไว้ที่ สถานีตำรวจเมียนคะเล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเมียนมาได้สอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ทราบว่า ร่วมกันก่อเหตุจริง โดยการฆ่า ด.ช.อ่องทู โซ อายุ 4 เดือนนั้น ไม่ได้ใช้ของแข็ง หรือ ไม้ตี แต่ใช้เท้าเหยียบที่คอจนเด็กเสียชีวิต และตำรวจเมียนมากำลังสอบประวัติ นายส่วย และนายซอซอ ว่าเคยก่อคดีอะไรในประเทศเมียนมาหรือไม่ ทั้งนี้ นายส่วย มีภรรยาเป็นชาวกะเหรี่ยงที่ถูกจับกุมตัวได้ก่อนหน้านี้

ที่มา : workpointnewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย