หนุ่มเยอรมัน ขี่จยย.เที่ยวไทย เจอวัยรุ่นซิ่งกระบะข้ามเลนชนร่างกระเด็น-ดับคาที่

หนุ่มเยอรมัน ขี่จยย.เที่ยวไทย เจอวัยรุ่นซิ่งกระบะข้ามเลนชนร่างกระเด็น-ดับคาที่

ขี่จยย.เที่ยวไทย

หนุ่มวัยรุ่นซิ่งกระบะแซงข้ามเลน ก่อนพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันที่แล่นสวนมา ร่างกระเด็นคอหักเสียชีวิตสยองคาที่ ส่วนกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง คนขับเจ็บเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ธ.ค.) เวลา 15.49 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหญ้า รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุ บนถนนสายลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้าตัวเมือง พื้นที่หมู่ 2 บ้านท่าเสา ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิ๊ก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กช 2997 กาญจนบุรี สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยถูกชนจนพังเสียหาย ล้มคว่ำอยู่บนถนน

ใกล้กันพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพคอหัก ใบหน้าด้านซ้ายยุบ แขนและขาหัก โดยข้างๆ ศพมีทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตและหนังสือคู่มือท่องเที่ยวไทยตกอยู่ ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สี่ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆฮ 7416 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ริมถนน

ส่วนที่มีการขยายพื้นผิวการจราจร ส่วนคนขับคือ นายเกียรติศักดิ์ อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.ลาดหญ้า

ต่อมา ได้มีเจ้าของร้านเช่ารถจักรยานยนต์ เดินทางมาดูศพของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เสียชีวิต พร้อมนำหลักฐานการเช่ารถมาแสดงว่า ผู้เสียชีวิตคือ Mr.Klaus Peter อายุ 61 ปี เป็นนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี และได้มาเช่ารถจักรยานยนต์ของที่ร้าน เพื่อจะไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณและเขื่อนศรีนครินทร์

โดยหนึ่งในชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ขับมาจากทางสี่แยกลาดหญ้าด้วยความเร็วสูงและพยายามที่จะขับแซงรถที่อยู่ด้านหน้า แต่เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวเป็นถนนสองเลนแบบแล่นสวนกัน ทำให้ต้องแซงข้ามเลนไปยังฝั่งตรงข้าม

เป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขี่มุ่งหน้ากลับเข้าเมืองสวนมาพอดี จึงถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนอย่างจัง จนร่างของผู้เสียชีวิตลอยตกกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ก็เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปข้างทางที่กำลังมีการขยายผิวการจราจร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำ คนขับรถยนต์กระบะอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย