ช็อกซ้ำ! เหยื่อแก๊งทรชนโผล่อีก พ่อแฉมี 9 คนร่วมรุมโทรม

ช็อกซ้ำ! เหยื่อแก๊งทรชนโผล่อีก พ่อแฉมี 9 คนร่วมรุมโทรม ปธ.อบต.ยันไม่ได้กร่าง แค่จะช่วยหลาน

ความคืบหน้ากรณี ข่าวช็อกสังคม ที่ ด.ญ.วัย12ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรม ข่มขืนในร้านขายสินค้าทุกอย่าง10บาท ใจกลางเมืองสระบุรี จนพ่อออกมาโพสต์เฟสบุ๊ก หวั่นคดีไม่ได้รับความเป็นธรรม

ล่าสุด มีการเปิดเผยข้อมูลน่าตกใจอีกครั้ง เพราะคนที่ถูกรุมโทรมครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงน้องวัย 12ปี เท่านั้น แต่เพื่อนน้องวัย 14 ปี ที่ไปด้วยกัน ก็ถูกรุมโทรมด้วยเช่นกัน รวมมีผู้ก่อเหตุ ทั้งหมด 9 คน ในร้านที่เกิดเหตุ

ช็อกซ้ำ! เหยื่อแก๊งทรชนโผล่อีก พ่อแฉมี 9 คนร่วมรุมโทรม

โดยเฟซบุ๊กของคุณอาคม พ่อของน้องอายุ 12 ปี ผู้เสียหาย โพสต์คลิปการพูดคุยกับน้องเก๋ นามสมมติ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกสาววัย 12 ปี ที่ไปกับลูกสาวในวันเกิดเหตุระบุว่า น้องเก๋ก็ถุกกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้รุมโทรม โดยวิธีการสุดป่าเถื่อน โดยน้องวัย 12 ปี ถูกกระทำบริเวณใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน แต่น้องเก๋ ถูกกระทำบริเวณ โซฟาในร้าน โดนจับขึงพึด และลงมือข่มขืน หมุนเวียนกัน สลับไปมา แม้ว่าน้องจะร้องขอแล้วแต่กลุ่มวัยรุ่นพวกนี้ก็ไม่หยุด และมีบางช่วงน้องเก๋ขอร้องกลุ่มวัยรุ่นเหล่านี้ อย่าทำน้องวัย 12 ปี เพราะน้องอยู่ป.5 แต่กลุ่มนี้ก็ไม่ฟัง

นอกจากนี้พ่อของน้องวัย 12 ปี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อจะแจ้งความดำเนินคดี กับนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา อดีตสมาชิก อบต.ผึ้งรวง คนที่เจรจาตามคลิปที่แชร์ ซึ่งมีการพูดไม่เหมาะสม ถามว่าใครเสร็จบ้าง โดยคุณพ่อระบุว่า การกระทำที่นายสังวาลย์มาสอบถามลูกสาวเรื่องมีเพศสัมพันธ์กับใคร และสำเร็จความใคร่หรือไม่เป็นสิ่งไม่สมควร

ส่วนพฤติกรรมที่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ทำกับลูกสาวตนและเพื่อนนั้น สุดเกินจะรับได้ และจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตอนนี้ก็หวั่นเรื่องการไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะผู้เสียหายมี 2คน แล้วตำรวจจะให้ความเป็นธรรมหรือไม่

ทางด้านคดีความนั้น ตอนนี้ พนักงานสอบสวน นำตัวเยาวชนที่ก่อเหตุ ทั้ง 4 ส่งเข้าสถานพินิจแล้ว ส่วนอีก 1 คน ติดภารกิจที่ต่างจังหวัด จะเข้าพบตำรวจในวันนี้(20) ซึ่งส่วนนี้คือคดีของน้องวัย 12 ปี

ส่วนน้องเก๋วัย 14 ปีที่ถูกกระทำนั้น ตร.ก็จะเรียกวัยรุ่นที่อยู่ในร้านทั้งหมดมาสอบปากคำ ดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เมื่อวานนี้ กองพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในร้านที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายอาม น้องชายเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ก่อนเกิดเหตุ และอ้างว่าเป็นคนห้ามไม่ให้เพื่อนก่อเหตุ นายอามยืนยันว่า ตนไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น และไม่รู้ว่าน้องผู้หญิงถุกรุมโทรม 2 คน เพื่อนบอกว่า ทำน้องวัย 12 ปี คนเดียว และขณะเกิดเหตุ ก็ยอมรับว่ามีเพื่อนนั่งเล่นเกมอยู่ในร้านด้วย คือนายบิ๊ก และนายบิ๊กก็เป็นคน พาน้องทั้งสองคนไปส่งที่บ้าน

ในส่วนของครอบครัวนายเบียร์ หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็น หลานของนายสังวาลย์ อดีตสมาชิกอบต.รวงผึ้ง เมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณย่าของนายเบียร์ โดยย่าเล่าว่าเลี้ยงดูนายเบียร์ตั้งแต่อายุ 2 เดือน นายเบียร์ไม่ได้มีนิสัยแบบนี้ เป็นเด็กดีคนหนึ่ง

พอเรียนจบม.3 ก็ออกมาทำงานช่วยน้าหาเลี้ยงย่าและครอบครัว ไม่กินเหล้า หรือเสพยาเสพติด แต่มีไปขี่รถจักรยานยนต์กับเพื่อนบ้าง วันเกิดเหตุก็ไม่รู้หลานไปทำอะไรมา แต่พ่อของนายเบียร์ไปเรียก ลุงสังวาลย์ ให้ไปเป็นเพื่อน เพื่อเคลียร์กับครอบครัวของเด็กผู้หญิง ตอนนั้นก็ตกใจ แต่ได้ถามหลานแล้ว หลานบอกว่าไม่ได้ทำ

ในส่วนของนายสังวาลย์ อดีตสมาชิก อบต.ผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี และมีตำแหน่งเป็นประธานสภา ที่ปรากฎในคลิปว่าเป็นคนเจราจากับน้องผู้เสียหาย อายุ 12 ปี

เมื่อวานก็ยื่นหนังสือขอลาออกจากตำแหน่ง โดยนางชไมพร ผู้เป็นภรรยา เปิดใจว่า สามีไม่ได้เป็นคนกร่าง วันเกิดเหตุไปเป็นเพื่อนพ่อของนายเบียร์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง เรื่องที่เกิดขึ้นก็กระทบกับครอบครัว เครียดทั้งบ้าน และไม่ขอชี้แจงใดๆเพราะหลานของตนก็ทำผิดจริง เรื่องเกิดขึ้นแล้วก็ยอมรับ แต่อยากขอความเป็นธรรมให้กับสามีด้วย เพราะไม่ได้ถูกปลด แต่เป็นคนยื่นขอลาออกเอง

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง รุมโทรม
พ่อเดือดลูกสาววัย 12 ถูกแก๊งโจ๋รุมโทรม อบต.มาเจรจาถาม “ใครเสร็จบ้าง?”
พ่อเดือดลูกสาววัย 12 ถูกแก๊งโจ๋รุมโทรม อบต.มาเจรจาถาม “ใครเสร็จบ้าง?”