ช็อก! สาวไทยวัย 19 สิ้นใจหลังถูกทำร้ายสภาพเปลือยกายในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว

ช็อก! สาวไทยวัย 19 สิ้นใจหลังถูกทำร้ายสภาพเปลือยกายในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (19 ธ.ค. 61) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Thanakorn Jaisuksakuldee หรือ ธนากร ใจสุขสกุลดี โพสต์ข้อมูลและภาพโดยระบุว่า

มีรายงานข่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 18 ที่ผ่านมา เวลาประมาณสองทุ่มครึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตไทโตได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ที่ย่านสถานีรถไฟ JR Uguisudani ว่าได้ยินเสียงลูกค้าผู้หญิงกรีดร้องออกมาจากห้องพักซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม

พอเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรุดไปถึง พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนอนหมดสติอยู่ในห้องชั้น 5 ของโรงแรมอยู่ในสภาพเปลือยกาย อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ที่ใบหน้าและศีรษะของเธอมีร่องรอยถูกทุบตีทำร้ายร่างกาย จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบภายหลังว่าเธอเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยอายุ 19 ปี นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบร่างของชายหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 20 ปี ชาวญี่ปุ่นนอนจมกองเลือดหมดสติอยู่บนพื้นปูนซีเมนต์ข้างโรงแรมในสภาพสวมเพียงชุดชั้นในเท่านั้น โดยชายหนุ่มมีอาการสาหัสเนื่องจากกระโหลกศีรษะแตก

คาดว่าหญิงสาวน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนหมดสติ หลังจากนั้นชายหนุ่มน่าจะกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพนักงานโรงแรมในเบื้องต้นทำให้ทราบว่าผู้หญิงเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย อายุ 19 ปี ตามข้อมูลในหนังสือเดินทางของเธอพบว่าเธอเดินทางเข้ามาญี่ปุ่นในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาพำนัก 15 วันของเธอจะหมดอายุในวันนี้ (20 ธ.ค.) ส่วนรายละเอียดของชายหนุ่มทราบแต่เพียงว่าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชาวญี่ปุ่นอายุ 20 ปี

และคาดว่าทั้งสองคนน่าจะมีปัญหาส่วนตัวระหว่างกันค่อนข้างแน่นอน เพราะก่อนหน้านั้นลูกค้าคนอื่นๆ ของโรงแรมคอมเพลนว่าได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกันดังหนวกหูมากออกมาจากห้องพักของทั้งคู่

ทั้งนี้ในเวลาต่อมา เจ้าของบัญชีเฟซบุ๊กดังกล่าวได้มาโพสต์อัปเดตข้อมูลว่า ข่าวเปิดเผยแล้วว่า ผู้หญิงไทยอายุ 19 ปี ที่ถูกคนญี่ปุ่นทำร้ายร่างกายได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล เธอเสียชีวิตเพราะถูกตีที่ศีรษะอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตไทโตออกมาเปิดเผยว่า ผู้หญิงไทยคนนี้ทำงานที่ร้านขายบริการทางเพศแห่งหนึ่งในรูปแบบเดลิเวอรี่ (การส่งผู้หญิงไปให้ลูกค้าตามโรงแรม) และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งมือตรวจสอบความเป็นมาของผู้ตายอย่างเร่งด่วนแล้วว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน อย่างไร

ส่วนผู้ชายคนญี่ปุ่นที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากตกลงมาจากห้องทางหน้าต่างเป็นชาวกรุงโตเกียว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรอให้ผู้ชายฟื้นก่อนค่อยสอบสวนหารายละเอียดต่อไป

อย่างไรก็ตามผู้โพสต์ยังหมายเหตุไว้ด้วยว่า เป็นการอัปเดตข้อมูลจากการแปลตามข่าวที่ออกมาเป็นภาษาญี่ปุ่น ไม่ใช่เป็นการซ้ำเติมผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด พร้อมระบุว่าย่านที่เกิดเหตุนั้นคือย่านโคมแดงของกรุงโตเกียวซึ่งถือเป็นสถานที่อโคจรในมุมมองของตนเอง

 

 

 

ที่มา Sanook