ฝากขังหนุ่มใหญ่แชทลวงหญิงข่มขืน แม่ม่ายแฉถูกหลอก

ฝากขังหนุ่มใหญ่แชทลวงหญิงข่มขืน แม่ม่ายแฉถูกหลอก ขอจดทะเบียนทั้งที่รู้จักกัน 2 อาทิตย์

กรณีลูกชายพร้อมญาติชาว อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ร้องสื่อเพื่อช่วยประกาศตามหาผู้เป็นแม่ อายุ 58 ปี อาชีพพยาบาล ภายหลังจากที่หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 13 ธ.ค.2561 และพบว่าในบัญชีธนาคารของนางสนอง ถูกกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มไป 150,000 บาท อย่างผิดสังเกต ญาติสงสัยว่าอาจจะเกิดอันตรายจึงแจ้งความไว้ที่ สภ.สูงเนิน เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา จนท.ทำการสืบสวนพบว่าหญิงคนดังกล่าว ถูกนายเอราวัน คุมภวิภาษ อายุ 53 ปี ชาว จ.ชลบุรี ซึ่งรู้จักกันผ่านโปรแกรมหาคู่ Thai dating ซึ่งได้พูดคุยกันมาตลอดกว่า 7 เดือน โดยคนร้ายแวะไปหานางหญิงคนดังกล่าวบ่อยครั้งที่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ก่อนที่จะตีสนิทล่อหลอกให้ออกมาหาบังคับข่มขู่ให้ไปกับตนเอง ทำร้ายร่างกาย บังคับข่มขืนเหยื่อ และถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์ พร้อมทั้งบังคับให้เหยื่อบอกรหัส บัตรเอทีเอ็มเพื่อไปกดเงิน

หนุ่มใหญ่แชทลวงหญิงข่มขืน แม่ม่ายแฉถูกหลอก

ต่อมาจับกุมคนร้าย ตร.ได้คุมตัวมาสอบสวนและทำแผน ก่อนนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดำเนินคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ เนื่องจากก่อนจะทำการจับกุม ญาติของผู้เสียหายได้ตรวจสอบข้อมูลธุรกรรมทางการเงินพบว่า

มีการนำบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินจำนวน 150,000 บาท ในพื้นที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา จึงมาแจ้งความไว้ ระหว่างนั้นผู้ต้องหาได้ใช้โทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย ส่งคลิปขณะมีความสัมพันธ์กันเข้าไลน์ของลูกชายผู้เสียหาย พร้อมทั้งส่งคลิปเข้าไลน์ของบุคคลอื่นด้วยเพื่อแบล็คเมล์ สำหรับโรงพักท้องที่ใด จะนำตัวไปดำเนินคดีก็ต้องทำเรื่องขออายัดตัว

ด้าน ตร.เผยว่า ผู้ต้องหารู้จักกับผู้เสียหายผ่านโปรแกรมหาคู่เมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา โดยนัดเจอกันเมื่อต้นเดือน พ.ย. ที่ทำงานของผู้เสียหายที่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา หลังจากนั้นก็นัดเจอกันเรื่อยมา และก่อนที่ผู้เสียหายจะหายตัวไป ผู้ต้องหาได้พาลูกชาย 2 คน อายุ 14 ปี และ 11 ปี ไปพบผู้เสียหาย

โดยให้ลูกเรียกผู้เสียหายว่าแม่ ก่อนออกอุบายว่า เปิดรีสอร์ทไว้ใกล้ที่ทำงาน พอไปถึงรีสอร์ทผู้ต้องหาบอกให้ลูก 2 คน ไปรอนอกห้องอ้างมีเรื่องจะคุยกับผู้เสียหาย จากนั้นก็ใช้มือผลักแล้วลงมือข่มขืน แล้วกักขังไว้ที่รีสอร์ท มีการนำบัตรเอทีเอ็มของผู้เสียหายไปกดเงิน จนทางญาติผิดสังเกตจึงได้ประกาศตามหาและอายัดบัญชี

ต่อมาผู้เสียหายได้หลบหนี บุกป่าหญ้ารกทึบ ลุยโคลน ตกร่องน้ำ กระโดดข้ามกำแพงโรงงานเพื่อเอาตัวรอด หาที่ซ่อนตัวกระทั่งมีคนมาช่วยโทรหาตำรวจท้อง

ต่อมาคนร้ายยังมาเล่นโปรแกรมหาคู่คุยกับสาวใหญ่วัย 58 ปี ที่เป็นพยาบาล ในห่วงเวลาเดียวกันก่อเหตุบอกผู้หญิง 3 ราย จนท.เชื่อว่าน่าจะมีผู้ตกเป็นเหยื่อมากกว่านี้

โดยเหยื่ออีกคนเล่าว่า ถูกผู้ต้องหาหลอกแต่ไม่โดนทำร้ายร่างกายหรือข่มขืน หลังจากรู้จักกับผู้ต้องหาได้ 2 อาทิตย์ ผ่านโปรแกรมหาคู่ โดยผู้ต้องหาทักมาตนก่อน เนื่องจากเห็นตนขึ้นสเตตัสว่าเป็นม่าย และอ้างว่าเป็นคนบ้านเดียวกับตน จากนั้นก็คุยกันมาโดยตลอด นายเอราวันบอกจะกลับบ้านและจะแวะมาหา โดยมากับลูกอีก 2 คน ขับรถมาจอดหน้าบ้าน แต่ลูกสาวของตนไม่ให้เข้าบ้านเพราะเป็นคนแปลกหน้า และต่อมาก็ถูกจับกุมดังกล่าว

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง ข่มขืน

คุมเข้าสถานพินิจแล้ว 4 รายแก๊งโจ๋ รุมโทรมเด็กสาวที่สระบุรี
คุมเข้าสถานพินิจแล้ว 4 รายแก๊งโจ๋ รุมโทรมเด็กสาวที่สระบุรี