พ่อแม่ผวา รถตู้จับเด็กวนเวียนในหมู่บ้านฉะเชิงเทรา เด็กแฉคนขับมาเสนอให้ขนมกิน

พ่อแม่ผวา รถตู้จับเด็กวนเวียนในหมู่บ้านฉะเชิงเทรา เด็กแฉคนขับมาเสนอให้ขนมกิน

ฉะเชิงเทรา-มีข้อความแชร์เตือนภับว่า ในอ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา มีรถตู้สีขาวที่คาดว่าจะเป็นรถต่างถิ่น ขับเข้ามาในท้องที่ และชักชวนเด็กๆ ให้ไปเอาของเล่น ขนมที่รถ ซึ่งเกรงว่าจะมีการลักพาตัวเด็ก

ทั้งนี้มีภาพที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ เป็นภาพรถตู้สีขาวที่ขับวนเวียนผ่านถนนบริเวณหน้าโรงเรียน ก่อนขับมากลับรถที่บริเวณประตูหน้าโรงเรียน และขับออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งกรณีดังกล่าวยังไม่เกิดเหตุร้ายตามที่ทุกคนหวาดกลัวกลัวกัน แต่เพื่อเป็นการป้องกันภัยไว้ก่อน

พ่อแม่ผวา รถตู้จับเด็ก

จึงได้มีการนำเรื่องดังกล่าวและภาพจากกล้องวงจรปิด ไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้นำชุมชนได้ดูกันและให้ช่วยกันสอดส่องดูแล เฝ้าระวังรถลักษณะดังกล่าว พร้อมได้ประสานไปยังผู้นำชุมชนให้นัดผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่ มาวางแนวทางการป้องกันการเกิดเหตุดังกล่าวอย่างเร่งด่วนแล้ว

เด็กวัย 8 ขวบนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่ 2 โรงเรียนวัดคลอง18 เปิดเผยว่าในช่วงเย็นของวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมาหลังเลิกเรียนตนเองและน้องได้ออกมาวิ่งเล่นกันที่บริเวณถนนใกล้ๆกับโรงเรียน และได้มีรถตู้สีขาวขับมาจอดแล้วเรียกตนให้เข้าไปหา

โดยพูดว่าอยากได้ของเล่นกับขนมกันไหม แต่เด็กได้ตอบไปว่าไม่เอาค่ะ แล้วรีบวิ่งหนีกลับไปที่บ้านเพราะเกิดอาการกลัว เนื่องจากแม่เคยบอกไว้ว่าให้ระวังรถตู้มาหลอกจับเด็กไปขาย และเล่าเรื่องที่เจอให้แม่ฟังซึ่งรู้สึกกลัวมากหากเป็นรถตู้ที่ออกอาละวาดจับเด็กๆจริงอยากให้ตำรวจตามจับตัวให้ได้

ด้าน ตร.เปยว่าจากการตรวจสอบภาพวงจรปิดนั้นป้ายทะเบียนของรถคันดังกล่าวเห็นไม่ชัด จึงยากที่จะตรวจสอบหาผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว เพื่อสืบสวนสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตนได้รับแจ้งเหตุในลักษณะนี้แล้วหลายพื้นที่ในเขตอำเภอบางน้ำเปรี้ยวเบื้องต้นจึงได้จัดกำลังคอยเฝ้าระวัง

ที่มา    เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย