กองทัพสูญเสียคนเก่ง “ครูฝึกรบพิเศษ” ค่ายธนะรัชต์ ขับเก๋งชนท้ายรถบรรทุกดับคาซาก

กองทัพสูญเสียคนเก่ง “ครูฝึกรบพิเศษ” ค่ายธนะรัชต์ ขับเก๋งชนท้ายรถบรรทุกดับคาซาก

ครูฝึกรบพิเศษ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 21 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ชยุต ขุนฤทธิ์วรชัย รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี ได้รับแจ้ง รถเก๋งชนท้ายเทรลเลอร์มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ บนถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีตำรวจภูธรปราณบุรีประมาณ 200 เมตร ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรีและรถอุปกรณ์ตัดถ่าง

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า HRV สีขาว ทะเบียน 5 กด.9962 กรุงเทพ บริเวณหน้ารถพังยับชิ้นส่วนรถยนต์แตกกระจัดกระจายไปทั่ว ภายในรถมีคนติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเอาผู้ที่ติดอยู่ในรถเสียชีวิตคาทีออกมา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงนำผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อ ร้อยเอกชาญยุทธ สร้อยคำ อายุ 35 ปี เป็นครูฝึก กองพันนักเรียนการจู่โจมและส่งทางอากาศ ศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์

ห่างออกไปประมาณ 150 เมตร พบรถเทรเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 78-1574 กทม. สภาพที่บริเวณท้ายรถมีร่องรอยการถูกชนอย่างแรงได้รับความเสียหาย จนยางหลังแตก 2 เส้น เพลาหลังคด จอดอยู่บนถนนไม่สามารถขับรถต่อได้ มีนายธนโชติ เ ป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

ครูฝึกรบพิเศษ

จากการสอบถาม นายธนโชติ คนขับรถเทรเลอร์ เล่าให้ฟังว่า ตนบรรทุกสับปะรดกระป๋องมาจากโรงงานที่บ้านนาห้วย อ.ปราณบุรี กำลังจะไปส่งลูกค้าที่กรุงเทพฯ เมื่อตนขันออกมาถึงสีแยกไฟแดง ที่หน้าสถานีตำรวจเลี้ยวขวาขึ้นมาบนถนนเพชรเกษมเพื่อเข้ากรุงเทพ ได้ประมาณ 200 เมตร จู่ก็มีเสียงดังสนั่นจนรถสั่นมาจากด้านหลังรถตนจึงหยุดรถแล้วลงมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งชนท้ายและมีคนติเอยู่ภายใน

จากการสอบสวน ทราบว่ารถเก๋งวิ่งมาจากตัวเมืองกำลังจะเข้าบ้านพักภายในค่ายธนะรัชต์ ระหว่างทางรถที่ขับเกิดวิ่งเข้าไปชนท้ายรถเทรลเลอร์อย่างจังจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการโพสต์ข้อความไว้อาลัย ร้อยเอกชาญยุทธ สร้อยคำ หรือ ผู้กองหนุ่ม เป็นจำนวนมาก พร้อมเผยว่า ผู้กองหนุ่มเป็นคนดี ใจดีกับนักเรียนทหารและเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคนใกล้ชิดก็ยังรู้สึกช็อกและทำใจไม่ได้กับการสูญเสียอย่างกะทันหันครั้งนี้

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย