ไม่ได้อิจฉา “เฟี๊ยต เก็ตทาว่า” เปิดใจปมวิจารณ์ช่อดอกไม้มิสยูนิเวิร์ส แค่สาวประเภทสองด่ากัน

ไม่ได้อิจฉา “เฟี๊ยต เก็ตทาว่า” เปิดใจปมวิจารณ์ช่อดอกไม้มิสยูนิเวิร์ส แค่สาวประเภทสองด่ากัน

เฟี๊ยต เก็ตทาว่า

จากกรณีในโลกออนไลน์เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ข้อความจากโพสต์เฟซบุ๊กของ นายเอกภาพ ลำพูน เจ้าของแบรนด์ร้านจัดดอกไม้ Gettava ซึ่งโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับช่อดอกไม้ของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ว่า ดูเป็นสัตว์ประหลาดมากว่าการจัดช่อดอกไม้

นอกจากนี้ เจ้าของร้านดอกไม้ชื่อดัง ระบุว่า แบรนด์ของตนเองไม่ได้อยู่ในจุดที่ต้องทำฟรีเพื่อแลกกับให้เป็นที่รู้จัก เพราะรสนิยมกินขาดอยู่แล้ว ถ้าเป็นตนเองทำงานระดับประเทศจะไม่ลิเก ทั้งยังระบุว่าเพราะตนเองไม่รับงานนี้ อีกฝ่ายจึงได้งานไป

เฟี๊ยต เก็ตทาว่า

นายเอกภาพ ลำพูน หรือที่รู้จักกันในชื่อ เฟี๊ยต เก็ตทาว่า เจ้าของแบรนด์ร้านจัดดอกไม้ Gettava ให้ข้อมูลว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้เหมือนกับสาวประเภทสองด่ากันตามปกติ ตนไม่คิดว่าจะมีคนนำไปวิจารณ์ต่อ เพราะที่ผ่านมาก็เคยมีปัญหาเช่นนี้มาก่อน ยอมรับว่าตนอาจเล่นใหญ่ไปหน่อย และอาจโพสต์ออกไปตามอารมณ์ขณะนั้น ซึ่งตนก็รู้ว่าเป็นสิ่งที่มองไม่ดี จึงต้องการขอโทษลูกค้า และผู้ที่ผิดหวังกับตน

เฟี๊ยต เก็ตทาว่า

ส่วนตัวไม่ได้เกิดความอิจฉา เพียงแต่วิจารณ์ตามประสบการณ์และอาชีพ คล้ายกับคนที่ออกมาวิจารณ์ชุดของแบรนด์อาซาว่า ซึ่งดีไซเนอร์ก็พร้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ ตนติเพื่อก่อ เพื่อให้ผลงานของคนไทยพัฒนา ไม่ได้มีจุดประสงค์อย่างอื่น โดยการารทำช่อดอกไม้ในลักษณะแบบนี้ ตนเห็นว่าเมื่อนางงามถือมีลักษณะคล้าย “แม่ลูกอ่อนอุ้มลูก” แต่ตัวของนางงามมีความสวยงามอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อถืออะไรก็มองว่าสวย จะให้ถือใบตองแห้งก็สวย เพียงแต่ตนเสียดายที่ช่อดอกไม้ที่เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลที่มิสยูนิเวิร์สจะได้รับ ควรเป็นสิ่งที่สื่อถือเอกลักษณ์ของชาติไทยมากที่สุด

ซึ่งต่อมา นายเอกภาพ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเสียงในสังคมที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ตนเองว่า…

เฟี๊ยต เก็ตทาว่า

เฟี๊ยต เก็ตทาว่า

ขอบคุณภาพ : 2018 Miss Universe

ที่มา : Amarintv, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์ส 2018ดราม่าร้อนๆ เจ้าของร้านดอกไม้ชื่อดัง วิจารณ์ช่อดอกไม้ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ดู “ลิเก”