ญาติรุ่นตา ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว ซ้ำยังท้าทายแม่เด็กเอาผิดไม่ได้

ญาติรุ่นตา ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว ซ้ำยังท้าทายแม่เด็กเอาผิดไม่ได้

ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว

ตำรวจกองปราบตามรวบตัวชายวัย 59 ปี หลังถูกแม่เด็กแจ้งความล่วงละเมิดเด็กหญิง 8 ขวบที่มีศักดิ์เป็นหลาน แม่เด็กเคยสอบถามกลับท้าว่าเอาผิดไม่ได้ เรื่องผ่านมานานแล้ว

(21 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบนำโดย พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง สว.กก.4 บก.ป. และ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ร่วมกันจับกุม นายกนก อายุ 59 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ 464 / 2561 ลงวันที่ 7 กันยายน 2561 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป. ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณาว่ามีผู้เสียหายซึ่งมีลูกสาวถูกนายกนก ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของเด็ก ล่วงละเมิดทางเพศโดยข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวคนโต อายุ 8 ปี ภายในห้องนอนที่บ้านพักของญาติ ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 จำนวน 1 ครั้ง โดยพฤติกรรมของผู้ต้องหา เข้ามาตีสนิทกับเด็กหญิงผู้เสียหายโดยอาศัยความเป็นญาติแล้วเอาแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือมาให้เด็กเล่นเกม

หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กพยายามติดต่อผู้ต้องหาเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่เชื่อว่าญาติของตนเองซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของเด็กหญิงจะกระทำกับหลานในไส้ตนเองได้ แต่ผู้ต้องหาก็บ่ายเบี่ยงไม่มาพูดคุย และยังท้าทายว่าไม่สามารถเอาผิดได้เพราะเรื่องผ่านมานานแล้ว

ทำให้ผู้ปกครองของเด็กหญิง จึงเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาพาเข้าแจ้งความ กระทั่งศาลอนุมัติหมายจับและเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ป สืบสวนติดตามจับกุมตัวนาย กนกได้ที่ถนนในซอยสำโรงใต้7 ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

จากการสอบถาม นายกนก ให้การภาคเสธว่าตนไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหาย ไม่ได้เอาอวัยวะเพศของตนสอดใส่แต่อย่างใด เพียงแต่ขณะอาบน้ำให้ผู้เสียหายได้ใช้มือลูบคลำไปตามลำตัวและใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศของผู้เสียหายเพียงเท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : workpointsanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย