เคราะห์ซ้ำ สาวพิการทางสมองถูกเพื่อนบ้านวัย 57 ทำอนาจาร ขู่เอาชีวิตหน้าโรงพัก

เคราะห์ซ้ำ สาวพิการทางสมองถูกเพื่อนบ้านวัย 57 ทำอนาจาร ขู่เอาชีวิตหน้าโรงพัก

ทำอนาจาร

(21 ธ.ค.) เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. เวลา 17.30 น. น้องสาวได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.เนินขาม ระบุว่า นางสาวเอ (นามสมมติ) พี่สาวซึ่งมีอาการทางสมองตั้งแต่กำเนิด ถูกเพื่อนบ้านอายุ 57 ปี หลอกล่อพาไปทำอนาจาร ญาติตามไปพบหน้ากระท่อม อยู่ห่างจากบ้านพักใน ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท ประมาณ 3 กม.

จากการตรวจร่างกายเบื้องต้นพบคราบอสุจิที่กางเกงของผู้เสียหาย โดนญาติของผู้เสียหายระบุว่า มีพยานเห็นชัดว่านางสาวเอ (นามสมมติ) เดินไปกับเพื่อนบ้าน ซึ่งคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะเคยติดต่อค้าขายกัน

หลังมีการแจ้งความปรากฎว่าฝั่งผู้ต้องหาพูดข่มขู่เอาไว้ที่หน้าโรงพักว่า จะฆ่าให้ตาย ให้ระวังตัวให้ดี เพราะผู้ต้องหามีพรรคพวกเยอะ ทำให้ญาติผู้เสียหายเกิดความหวาดผวา โดยทราบมาว่าผู้ต้องหาได้วิ่งเต้นให้ผู้นำท้องถิ่นช่วยเหลือคดีความ ญาติจึงไม่มั่นใจในความปลอดภัย

ด้าน พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเนินขาม เปิดเผยความคืบหน้าทางคดีว่า ตั้งแต่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ตั้งข้อกล่าวหา เนื่องจากทางฝั่งผู้เสียหายเป็นผู้ป่วยทางสมองไม่สามารถให้การได้ แต่พนักงานสอบสวนเองก็ไม่ได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาไป เพราะเข้าข่ายข้อหา “นำพาหญิงไปเพื่อการอนาจาร” และยังต้องอยู่ในขั้นตอนของการเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์จากตัวของผู้ต้องหา

ล่าสุด ทางตำรวจได้ส่งผู้ต้องหาไปให้สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาทเพื่อเก็บดีเอ็นเอ ไปใช้เทียบเคียงกับคราบอสุจิ ซึ่งคาดว่าจะทราบผลตรวจพิสูจน์เร็วๆ นี้

ส่วนเหตุการณ์ที่ญาติของผู้เสียหายถูกข่มขู่ ตำรวจแนะนำให้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพิ่มเติม ซึ่งจะมีผลทางคดีด้วย ส่วนเรื่องของความหวาดกลัวจากการข่มขู่ เมื่อผู้เสียหายมาร้องทุกข์แล้วทางโรงพักจะจัดกำลังสายตรวจเข้าไปให้การดูแลความปลอดภัยให้เป็นพิเศษ และรับประกันว่าไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมายได้

ที่มา : workpointsanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย