แว้นหัวร้อน! ฉุนถูกเตือนรถท่อดัง ชักปืนยิงพ่อลูกอ่อนเพื่อนบ้าน 4 นัด ดับอนาถ

แว้นหัวร้อน! ฉุนถูกเตือนรถท่อดัง ชักปืนยิงพ่อลูกอ่อนเพื่อนบ้าน 4 นัด ดับอนาถ

แว้นหัวร้อน

(21 ธ.ค. 61) เวลาประมาณ 20.30 นาฬิกา ร.ต.ท.กฤษณพล วัจณะพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางโทรัด เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว องค์การมหาชน ทราบชื่อคือ นายถาวร อายุ 48 ปี มีบาดแผลถูกยิงหลายจุด โดยทีมแพทย์ได้พยายามช่วยยื้อชีวิตแต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบบาดแผลผู้ตายพบรูกระสุน 4 จุด ที่บริเวณขมับขวา เบ้าตาขวา ไหปลาร้าขวา และชายโครงซ้าย

นางกิ่งการ อายุ 35 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ระบุผู้ก่อเหตุเป็นคนในละแวกบ้านและมีปากเสียงกับสามีตนเองเรื่องที่ผู้ก่อเหตุชอบขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ท่อเสียงดังและชอบเบิ้ลเครื่องรถ ทำให้ผู้ตายออกมาเตือนโดยขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเต้ย อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านซอยเดียวกันในพื้นที่ ม.3 ต.ชัยมงคล อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ขณะลงมือก่อเหตุนายเต้ย ซึ่งสวมเสื้อสีแดง กางเกงเจเจ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์แต่ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิก ซึ่งมีท่อเสียงดังเข้าออกในซอยที่เกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตายซึ่งมีลูกชายอายุประมาณ 5 เดือน ได้ออกมาต่อว่านายเต้ย จากนั้นได้มีปากเสียงกันบริเวณใกล้กับหน้าบ้านผู้ตายและเกิดเหตุการชุลมุน จนกระทั่งนายเต้ย ได้ชักปืนออกมายิงผู้ตายและขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป

ด้าน พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว องค์การมหาชน บอกแต่เพียงว่ากำลังเร่งติดตามตัวคนร้าย คาดว่าพรุ่งนี้จะได้ตัวนำผู้ก่อเหตุมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่จะได้นำศพ นายถาวร ส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย